Thứ Năm, Tháng Hai 29

Shaquille O’Neal kết thúc thời gian phục vụ tại FTX Arena cũ, đổ lỗi cho Steph Curry

NBA huyền thoại Shaquille O’Neal cuối cùng đã phục vụ trong một vụ kiện tập thể chống lại anh ta, và các vận động viên khác như cà ri Stephenmèo dũng cảmbên trên FTX sụp đổ Ông báo cáo trốn tránh một số nỗ lực Công ty luật Moskowitz để cung cấp cho anh ta các tài liệu pháp lý.

O’Neal, 51 tuổi, đã nhận giấy tờ khi ở Trung tâm Kaseya – trước đây gọi là FTX Arena – cho Trò chơi 4 của trận chung kết Hội nghị miền Đông giữa Nhiệt Miami Boston Celtics.

Sam Bankman-Fried: bị còng tay sau khi bị bắt trước tòa án của Thẩm phán BahamasTin tức nhân chứng Bahamas

Anh ấy đã ở đó như một phần của NBA trên TNT bài đăng, trong đó anh ta đổ lỗi cho Curry vì đã khiến anh ta “gặp rắc rối”, có thể liên quan đến FTX.

Curry, 35 tuổi, là lý do chính khiến O’Neal tán thành FTX ngay từ đầu, vì vậy có thể có một số sự thật đằng sau trò đùa của Shaq.

“Steph, tôi không có câu hỏi,” O’Neal nói. “Chúng tôi biết bạn đến từ đâu: Bố bạn là diễn viên của lớp, mẹ của bạn là diễn viên của lớp – bà và mẹ tôi là bạn, họ khen ngợi bạn rất nhiều. Tôi khen bạn. Bạn là cầu thủ tôi yêu thích. Tôi chỉ muốn nói , chúc mừng ca ca, cám ơn ngươi đã làm cho ta gặp khó khăn, ngươi đừng nói cái gì, câm miệng.”

Shaq đã xóa máy chủ xử lý khỏi FTX Arena

Charles Barkley nhanh chóng chuyển chủ đề sang golf khiến Curry không khỏi bật cười.

Theo Moskowitz, công ty luật đại diện cho người dùng FTX, Shaq đã loại bỏ máy chủ xử lý khỏi đấu trường sau khi được phục vụ.

Một máy chủ quá trình tuyên bố đã đổ các tài liệu pháp lý trong xe di chuyển của O’Neal vào tháng trước. Shaq khiến bạn gần như không thể xem được dù nó được phát trực tiếp trên truyền hình hàng ngày.

Anh ta cũng đã cố gắng bác bỏ vụ kiện chống lại anh ta với lý do nguyên đơn đã bỏ lỡ thời hạn tống đạt cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *