Thứ Năm, Tháng Hai 29

Siêu sao Billy Graham Net Worth: Ngôi sao WWE có bao nhiêu tiền trong ngân hàng?

Wthư giãn Siêu sao Billy Graham đã có một sự nghiệp sung mãn trong WWF trước khi nó được chuyển đổi thành WWEmặc dù anh ấy giữ kín tài chính cá nhân của mình, nhưng có những ước tính về số tiền anh ấy đã tích lũy được trong suốt sự nghiệp của mình.

Billy Graham bắt đầu quan tâm đến thể hình khi còn trẻ

Billy Graham sinh ngày 7 tháng 6 năm 1943. Eldridge Wayne Coleman bắt đầu quan tâm đến thể hình chuyên nghiệp khi còn là một đứa trẻ và cảm thấy thú vị khi cử tạ. Hơn nữa, anh trở thành một độc giả cuồng nhiệt của các tạp chí thể hình.

Khi lớn lên, anh ấy trở thành nhà vô địch bắn súng và muốn chơi quyền anh, anh ấy thậm chí còn tham gia giải Găng tay vàng năm 1959.

Graham là một vận động viên cẩn thận, anh ấy cũng cố gắng Liên đoàn bóng đá Canada trước khi trở thành một đô vật nhưng mọi người bắt đầu ca ngợi những nỗ lực thể hình của anh ấy.

Theo tiếng gọi của mình, anh ấy bắt đầu đấu vật vào năm 1969 và sau một số công ty quảng cáo, cuối cùng anh ấy cũng bắt đầu sự nghiệp của mình ở WWE khi nó được gọi. WWF (Liên đoàn đấu vật thế giới) cuối cùng vào những năm 80 và 90 đã trở nên nổi tiếng và phong cách của anh ấy đã được mô phỏng bởi Steve Austin và Triple H.

Graham được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm 2004 sau khi anh ấy đã phải đối mặt với bệnh gan một thời gian; cuối cùng anh ấy phải nhập viện vì những lý do khác nhau, bao gồm cả bệnh gan, xơ gan, viêm phổi, suy tim có thể xảy ra, chảy máu trong, và trước khi anh ấy tốt nghiệp vào năm ngoái, ngón chân của anh ấy đã bị cắt cụt.

Graham qua đời vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 5 năm 2023, sau khi được tháo thiết bị hỗ trợ sự sống

đô vật huyền thoại Ric Flair đã đưa tin về cái chết của Graham trên Twitter vào ngày 17 tháng 5 với một bức ảnh của Billy Graham với chú thích ‘Siêu sao Billy Graham vừa rời bỏ chúng tôi, CẢM ƠN TẤT CẢ SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SỰ NGHIỆP CỦA TÔI!’

Giá trị tài sản ròng của Billy Graham: Giá trị tài sản ròng của Billy Graham là gì?

Graham rất kín đáo về tài chính cá nhân của mình, tuy nhiên, các trang web trực tuyến về giá trị tài sản ròng cho rằng anh ấy có tài sản ròng 5 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *