Thứ Năm, Tháng Hai 29

‘Siêu sao’ Billy Graham qua cơn nguy kịch: Khẩn cấp cầu nguyện cho chồng tôi

Wbiểu tượng nghỉ ngơi ‘Siêu sao’ Billy Graham hiện đang trong tình trạng nguy kịch, phụ thuộc vào sự hỗ trợ của cuộc sống khi anh ấy phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Graham, được biết đến với những đóng góp cho đấu vật chuyên nghiệp trong những năm 1970 và 1980, là người có công trong việc định hình những ngôi sao tương lai của môn thể thao này.

Năm 79 tuổi, sinh Eldridge Wayne Coleman, anh ấy đã phải nhập viện gần năm tháng và gần đây đã được hỗ trợ sự sống. Các bác sĩ đã khuyên vợ anh, Valerie, xem xét việc ngừng hỗ trợ sự sống, nhưng cô đã chọn không làm theo lời khuyên của họ.

“Xin hãy khẩn thiết cầu nguyện cho chồng tôi”, Valerie viết trên Facebook.

“Bác sĩ muốn đưa anh ấy ra khỏi hỗ trợ cuộc sống tối nay [Monday]. Tôi từ chối.

“Anh ấy là một chiến binh và ý chí của anh ấy rất mạnh mẽ mặc dù cơ thể anh ấy không như vậy. Chúa là niềm hy vọng của chúng ta.”

Graham đã phải vật lộn với nhiều vấn đề sức khỏe, bao gồm nhiễm trùng tai nặng lan đến hộp sọ, suy tim sung huyết, tiểu đường và COVID-19.

cái cũ Nhà vô địch WWE đã trải qua vài tuần trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) và Valerie gần đây đã bày tỏ khó khăn lớn mà họ hiện đang phải đối mặt.

Trước đây anh ấy đã chia sẻ rằng Graham đã bị mất thính lực hoàn toàn và đã sụt cân đáng kể, khoảng 5 pound.

GrahamHành trình bắt đầu với tư cách là một vận động viên thể hình vào những năm 1960, tập luyện cùng với các siêu sao Hollywood và bạn bè WWE Hall of Famer Arnold Schwarzenegger. Cặp đôi cũng từng xuất hiện cùng nhau trên nhiều trang bìa tạp chí.

Trong thời kỳ lãnh thổ, Graham nổi bật như một tài năng phi thường và từng là người cố vấn cho nhiều huyền thoại đấu vật khác nhau, bao gồm cả Hulk Hogan, Ric Flair và Jesse ‘The Body’ Ventura.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *