Thứ Tư, Tháng Hai 28

Siêu sao WWE Alexa Bliss tuyên bố mang thai, hứa hẹn sẽ trở lại sàn đấu trong tương lai

Tôivới một diễn biến bất ngờ, WWE siêu sao Alexa hạnh phúc đã tiết lộ rằng anh ấy mong đợi đứa con đầu lòng. Tin vui được chia sẻ bởi Vui mừng trên tài khoản mạng xã hội của mình, nơi cô ấy thông báo rằng em bé sẽ ra đời vào tháng 12 năm 2023. Do đó, Bliss sẽ tạm nghỉ đấu vật trong thời gian còn lại của năm.

Người hâm mộ trên khắp thế giới đang xôn xao với sự phấn khích về triển vọng Bliss trở lại WWE sau khi sinh con. Mặc dù một số đô vật nữ đã trở lại thành công sau khi mang thai, mỗi chuyến đi là duy nhất. Tuy nhiên, nhà vô địch nữ năm lần đã bóng gió về tương lai của cô trên võ đài.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Tài khoản Twitter chính thức của WWEt ngay lập tức chia sẻ tin vui và người hâm mộ đã phản hồi bằng sự ủng hộ đông đảo. Một người hâm mộ chúc mừng Alexa hạnh phúc và bày tỏ mong muốn được thấy anh ấy hoạt động trở lại. Đáp lại, Bliss tự tin tuyên bố: “Tôi sẽ quay lại”.

Với sự đảm bảo từ chính Bliss, rõ ràng là Cô Bliss sẽ cho ân sủng WWE lại sân khấu. Câu hỏi bây giờ vẫn là: khi nào và làm thế nào anh ấy sẽ trở lại? Người hâm mộ đang háo hức dự đoán ngày anh trở lại sàn đấu, kiên nhẫn chờ đợi bước đi tiếp theo của anh. Cho đến lúc đó, chúng ta hãy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Alexa hạnh phúc để được hạnh phúc và khỏe mạnh thai kỳ.

Tương lai WWE của Bray Wyatt không chắc chắn nếu không có Alexa Bliss bên cạnh

Trước Alexa Bliss mang thai thông báo, đầu cơ đầy rẫy Khả năng trở lại WWE của Bray Wyatt với các đồng minh cũ của mình. Công ty đã ám chỉ về sự tái hợp giữa hai người, nhưng Wyatt đã biến mất khỏi màn ảnh truyền hình một cách bí ẩn sau tháng 2 năm 2023.

Kể từ đó, Wyatt vắng mặt một cách rõ rệt ở cả hai NGUYÊN SmackDownbuộc phải hủy bỏ trận đấu WrestleMania 39 của anh ấy với Bobby Lashley. Các nguồn tin đã trích dẫn một “vấn đề thể chất” không được tiết lộ là lý do đằng sau sự vắng mặt kéo dài của anh ấy.

Tuy nhiên, có vẻ như vậy Bray WyattSự trở lại được chờ đợi từ lâu đã đến. Các báo cáo chỉ ra rằng kế hoạch cho sự trở lại của anh ấy đã được tiến hành và anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại kịp thời SummerSlam.

Không có Alexa hạnh phúc bên cạnh anh ấy, WWE có thể cần giới thiệu các đô vật nữ khác cùng với Wyatt và Bác chào. Một ứng cử viên tiềm năng có thể là một siêu sao RAW đã không được sử dụng đúng mức và không hoạt động trong hơn hai tháng.

BẰNG WWE vũ trụ chờ mong Bray Wyatttrở về, vắng mặt Alexa hạnh phúc để lại cơ hội cho các ứng cử viên nữ khác chiếm vị trí trung tâm cùng với Wyatt bí ẩn. Vẫn còn phải xem ai sẽ nắm bắt cơ hội này và tạo ra tác động lâu dài đến tòa án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *