Thứ Năm, Tháng Hai 29

Simone Biles cắt ngắn lễ kỷ niệm đám cưới khi Jonathan Owens ký hợp đồng với Green Bay Packers

Simone Biles’ chồng mới, an toàn NFL Jonathan Owens, đã được chọn để tham gia Green Bay Packers.

Chưa đầy một tuần sau khi Owens và Biles nói “Tôi đồng ý” lần thứ hai ở Cabo San Lucas trước mặt bạn bè và gia đình của họ và những điều tốt đẹp đang xảy ra với cặp đôi quyền lực về thể thao.

Cả Biles và Owens đều chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, Biles đăng một bức ảnh trên Instagram cho thấy chồng cô ấy rạng rỡ sau khi ký hợp đồng tại văn phòng của đội.

Simone mật tạo dáng với chồng khi cả hai đều mặc quần áo đầy đủ Bao Bì Green Bay gear trong khi chú thích cho bài đăng, “một chút phân tâm khỏi nội dung của đám cưới để nói GO PACK GO,” trong chú thích của bài đăng.

Biles nói rằng cô ấy cảm thấy “rất tự hào” về chồng mình là Jonathan Owens và khởi đầu mới của họ.

Owens đã chơi cùng một vị trí cho Houston Texans mùa trước và anh ấy đã chia sẻ tin tức trên Instagram và Twitter cũng chia sẻ thông điệp giống như Simone đã làm, “Một sự khởi đầu mới. Bìa hoàn hảo cho một tuần tuyệt vời. Hãy tiếp tục làm việc năm 6 trên con đường.”

Owens chơi cho Trường trung học Christian Brothers College và vượt qua và tham gia Đại học Bang Tây Missouri nơi anh ấy tiếp tục chơi cho trường và cũng có thành tích xuất sắc là Giải thưởng Nam sinh-Vận động viên trong mùa giải cuối cấp của mình.

Jonathan lần đầu tiên được phác thảo vào NFL năm 2018 qua Hồng y Arizona nhưng anh ấy bị chấn thương đầu gối trước khi mùa giải bắt đầu nên anh ấy đã bỏ lỡ mùa giải tân binh do tính toán sai các buổi tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *