Thứ Ba, Tháng Hai 27

Simone Biles thách thức Christian Watson trong một cuộc đua xem ai nhanh hơn: Tôi bị thổi bay ngay từ đầu

NNgười chơi FL được biết đến với tốc độ của họ và phẩm chất này đặc biệt quan trọng đối với những người nhận bóng rộng, những người phải chạy nhanh hơn các tiền đạo và hậu vệ phòng ngự để ghi bàn.

Gần đây, Simone mậtVận động viên thể dục dụng cụ giành huy chương vàng Olympic và đối tác Jonathan Owens, đồng đội Bao Bì Green Bay máy thu rộng Christian Watsonchia sẻ video trên Instagram Stories của anh ấy.

Video có cuộc đua chân giữa Watson ông chủqua Watson cuối cùng nổi lên như là người chiến thắng. Trong clip, Watson ban đầu gặp khó khăn khi bắt đầu nhưng nhanh chóng phục hồi và trở lại.

Watson đã truy cập Câu chuyện trên Instagram của riêng cô ấy để bình luận về video, đăng các chú thích có nội dung: “Vận động viên thể dục nhanh một cách lén lút” và “Làm tôi thất vọng với sự khởi đầu đó.”

Sau khi chơi bốn mùa giải tại Bang North Dakota, nơi anh ấy đã tích lũy được 2.140 thước Anh và ghi được 14 lần chạm bóng, Watson đã được chọn là lượt chọn tổng thể thứ 34 bởi Bao Bì Green Bay.

Anh được đưa vào để lấp đầy khoảng trống phía sau Davante Adams Marquez Valdes-Scantlingcả hai đều tham gia đội AFC West (đội kẻ đột nhập và cũng trưởngtương ứng).

Trong quá trình sáp nhập, Watson đã thể hiện tốc độ ấn tượng của mình khi hoàn thành đường chạy 40 yard chỉ trong 4,36 giây.

Điều này giúp anh ấy nằm trong số mười người chơi nhanh nhất trong sự kiện, với vị trí đầu tiên do Kalon Barnes nắm giữ với 4,23 giây.

Tuy nhiên, mặc dù Barnes‘ tốc độ đáng kinh ngạc, anh ấy đã không được chọn cho đến giai đoạn cuối cùng của bản nháp. chủ yếu, Watson là người chơi được chọn cao nhất trong số mười người tham gia nhanh nhất trong Kết hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *