Thứ Hai, Tháng Ba 4

Simone Biles vs Aaron Rodgers: Nữ hoàng mới của Green Bay thay danh hài

MỘTSự nghiệp của Aaron Rodgers với Green Bay Packers kết thúc như một trò đùa, và anh ấy là một người thích pha trò. Cho dù đó là việc được “tiêm chủng”, uống ayahuasca, bị “ngón chân covid” hay khiến mọi người không biết gì về tương lai của anh ấy mỗi mùa giải, MVP bốn lần của giải đấu luôn chỉ là một màn trình diễn phụ.

Rodgers, 39 tuổi, hiện đang chơi cho đội New York Jets, đủ thích hợp để trở thành trò cười của NFL. Sự ra đi của anh ấy mở ra cơ hội cho dòng máu mới trong Jonathan Owens, một cựu chiến binh 5 năm vừa kết hôn với Simone Biles, một trong những vận động viên Olympic vĩ đại nhất trong lịch sử.

Biles, 26 tuổi, có thể không nổi tiếng bằng Rodgers trong làng bóng đá, nhưng anh vượt qua các QB về độ nổi tiếng trên phạm vi toàn cầu.

Mặc dù Rodgers có 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram, nhưng Biles đã tăng gấp ba lần, và sau đó là một số. Anh ấy có 6,8 triệu người theo dõi trên nền tảng truyền thông xã hội.

Anh ấy cũng thành công hơn nhiều so với Rodgers, người chỉ giành được chiến thắng tại Super Bowl vào năm 2011. Ngoài ra, anh ấy hầu như đã bị loại trước khi lọt vào trò chơi Giải vô địch NFC.

Simone Biles là CON DÊ

Mặt khác, Biles là vận động viên thể dục dụng cụ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử môn thể thao này với 25 huy chương Giải vô địch thế giới.

Anh ấy cũng là vận động viên Olympic hai lần và giành được bảy huy chương: bốn vàng, một bạc và hai đồng.

Chồng cô ấy sắp kết thúc một mùa giải sự nghiệp với Houston Texans và có khả năng sẽ là thủ lĩnh mới của hàng thủ Green Bay.

Họ là cặp đôi quyền lực mới trong thị trấn sẽ khiến những người hâm mộ Packers quên đi sự tồn tại của Rodger. Nữ hoàng Biles muôn năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *