Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sinner đã đánh bại Alcaraz ở Miami trong một trận đấu tuyệt vời

t2 tay vợt số 1 thế giới gặp nhau ở bán kết Miami mở rộng 2023và các nhà lãnh đạo tiềm năng đánh bại các nhà lãnh đạo đương nhiệm.

Carlos Alcaraz sẽ phát hành bảng xếp hạng số 1 thế giới Novak Djokovic Thứ Hai tới sau khi không giữ được danh hiệu mà anh ấy đã giành được vào năm ngoái, anh ấy đã làm như vậy trong một trận đấu mà anh ấy đã làm rõ tình trạng của mình.

Jannik kẻ tội đồ tốt hơn và nhất quán hơn, giúp anh ấy giành chiến thắng 6-7(4), 6-4 và 6-2 trong 181 phút chơi, nhưng cả hai đều xứng đáng giành chiến thắng.

Set đầu tiên diễn ra tuyệt đẹp, bắt mắt và đầy điểm số. Thay vì thiếu chính xác, đó là do kỹ năng của người chơi nổi bật, điều này Alcaraz và kẻ tội đồ có rất nhiều

Dịch vụ cuối cùng đã quyết định trận đấu. Sinner vượt trội về mặt này trong suốt trận đấu, nhưng ngay cả như vậy trong set đầu tiên, với tốc độ mà Alcaraz đang cải thiện, anh ấy đã bị dẫn trước 1-4 để giao bóng để giành chiến thắng trong set này. Anh ấy đã không giành được nó trong set đầu tiên, nhưng anh ấy đã làm được trong tie break.

Tuy nhiên, sự nhất quán của anh ấy, nếu không muốn nói là xuất sắc, trong các pha giao bóng đã không có trong phần còn lại của trận đấu. Alcaraz phạm 9 lỗi kép và hiệu quả của nó không phải là phóng đại.

Sinful thường xuyên gây áp lực cho anh ta và thành công mỗi khi anh ta không kết nối được bàn đầu tiên và dần dần đưa thế trận về phía mình. Khi bắt đầu set thứ ba, Carlos cũng gặp vấn đề về thể lực mặc dù anh ấy đã cố gắng tránh bị chuột rút. Anh ta ở lại võ đài cho đến cuối cùng và buộc Sinner không thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào, nhưng cả hai đều là gánh nặng quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *