Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sloane Stephens đánh trả lại nạn phân biệt chủng tộc: ‘Nếu có bất cứ điều gì, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn’

Sloane Stephens đưa đến sân đất nện tại Sân Roland Garros vào thứ hai và gạt sang một bên Karolina Pliková trong hai bộ để bắt đầu Pháp mở cửa trong phong cách. Nhưng Stephens sẽ được chú ý nhiều hơn về những gì anh ấy nói sau trận đấu hơn là cách anh ấy thể hiện trong trận đấu.

Stephens đã lên tiếng phản đối tình trạng lạm dụng chủng tộc mà các vận động viên phải đối mặt vào năm 2023 và ông lập luận rằng vấn đề đang vượt khỏi tầm kiểm soát mặc dù phần mềm đã được đưa ra để hạn chế.

Stephens chỉ trích “các trang giả mạo” và giới hạn phần mềm

Sau khi ăn mừng chiến thắng Plikova TRONG Paris, Stephens phản ánh sự lạm dụng mà các vận động viên da đen như anh ấy phải chịu — và tại sao lại khó ngăn chặn nó đến vậy.

“Tôi nghĩ, như tôi đã nói, nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn và mọi người trực tuyến có quyền tự do nói và làm bất cứ điều gì họ muốn đằng sau một trang giả mạo, điều này rõ ràng là rất đáng lo ngại”, anh nói.

Stephens đã được hỏi làm thế nào công nghệ AI mới được giới thiệu bởi các quan chức trong năm nay Pháp mở cửa đã giúp theo dõi và kiểm soát những bình luận thù hận trên mạng nhưng người đàn ông 30 tuổi này cho biết anh vẫn nghi ngờ và không sử dụng dịch vụ này.

“Tôi có rất nhiều từ khóa bị cấm rõ ràng trên Instagram và tất cả những thứ này, nhưng điều đó không ngăn được ai đó chỉ gõ dấu hoa thị hoặc gõ chúng theo một cách khác, điều mà rõ ràng là phần mềm hầu như không bắt được “anh ấy nói.

Căng thẳng sớm tại Pháp mở rộng

Stephens‘ bình luận nhấn mạnh những căng thẳng về chủng tộc và chính trị đã nổi bật từ đầu năm đến nay Pháp mở cửa.

Trong ngày khai mạc giải đấu vào Chủ nhật, các cầu thủ Ukraine Marta Kostyuk thu hút sự chế nhạo từ đám đông tại rolandgarros sau khi từ chối bắt tay đối thủ Belarus Aryna Sabalenka.

Kostyukthua ai sabalenka trong hai set, đã tuyên bố vào tháng 1 rằng anh ấy sẽ không bắt tay với bất kỳ đối thủ Nga hay Belarus nào trong khi chiến tranh tiếp tục hoành hành trên quê hương anh ấy Ukraina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *