Thứ Tư, Tháng Hai 21

Số liệu hợp đồng supermax của Jaylen Brown được tiết lộ: Liệu Celtics có trả tiền?

Jaylen nâu đã là trung tâm của sự chú ý sau Boston Celtics‘ 103-84 thua Nhiệt Miami vào đêm thứ Hai, một thất bại nặng nề khẳng định họ bị loại khỏi NBA vòng loại trực tiếp.

sô cô la kỳ vọng sẽ gánh vác sau siêu sao Jayson Tatum mắt cá chân của anh ấy bị lật trong 30 giây đầu tiên của trận đấu, nhưng vận động viên đu dây đã đuối sức trước áp lực. Brown thực hiện 8 lần quay đầu, phạm 5 lỗi cá nhân và chỉ ghi được 19 điểm sau 23 cú sút như Nhiệt kéo đi để có được một nơi tại Chung kết NBA.

Sau màn trình diễn như vậy, câu hỏi được đặt ra là liệu Celtics nên ký hợp đồng với Brown để gia hạn hợp đồng “upermax” sẽ khóa tương lai của anh ấy với nhượng quyền thương mại.

Brown có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ hợp đồng supermax

sô cô langười mà Celtics đã chọn thứ ba chung cuộc vào năm 2016 dự thảo NBA, còn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh ấy. Do được chọn vào Đội thứ hai toàn NBA của anh ấy trong mùa giải này, Brown đủ điều kiện ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm trị giá 295 triệu đô la vào mùa hè này.

Nếu anh ta đồng ý với một thỏa thuận mới với BostonBrown không thể giao dịch trong một năm và sẽ có hợp đồng đến năm 2029. Mùa giải cuối cùng của thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​anh ta thu về hơn 66 triệu đô la tiền lương.

Brown, 26 tuổi, đạt trung bình 26,6 điểm cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận khi bắn hiệu quả trong mùa giải thông thường. Ngay cả một ván 7 yếu trước anh ta MiamiBrown ghi trung bình 22,7 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn gần 50% trong giai đoạn hậu mùa giải là Celtics gần như đứng thứ hai liên tiếp Chung kết NBA vẻ bề ngoài

Tatum muốn Brown ở lại

Mặc dù sô cô la có nhiều nghi ngờ, một người rất có ảnh hưởng người Celt vững chắc trong góc của nó.

Jayson Tatum nói với giới truyền thông sau trận thua hôm thứ Hai rằng điều đó “rất quan trọng” đối với anh ấy Boston để giữ Brown lâu dài. tatum chuẩn bị ký hợp đồng mới với Celtics sau mùa giải tới có thể trả cho anh ấy 318 triệu đô la trong 5 năm.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Brad Stevens sẽ có những quyết định được đưa ra trong suốt mùa hè khi Celtics đặt mục tiêu tiếp tục tranh chức vô địch trong những mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *