Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stan Van Gundy gọi Tyler Herro là ‘mềm yếu’ sau khi Người bảo vệ nhiệt hoan nghênh huấn luyện viên cũ

Nhiệt Miami bảo vệ Anh hùng Tyler vỗ về NBA trên TNT người đánh giá Stan Van Gundy vì đã chế nhạo sự lựa chọn thời trang của anh ấy và cựu huấn luyện viên trưởng đã đảm bảo sẽ nói lời cuối cùng vào tối thứ Bảy bằng cách gọi cầu thủ bị thương là “mềm mại”.

Herro, 23 tuổi, hiện đã phải ngồi ngoài vì bị gãy tay trong một tháng rưỡi và Van Gundy đã chọc ghẹo anh ấy bằng cách nói rằng anh ấy cần phải lấy lại vóc dáng càng sớm càng tốt vì quần áo của anh ấy quá nhiều.

Shakira cổ vũ cho đội NBA yêu thích của cô, Miami Heat trong trận chung kết Hội nghị miền Đông với Celtics

Van Gundy, 63 tuổi, là huấn luyện viên trưởng tại NBA trong gần 20 năm và chưa bao giờ giành được chức vô địch. Trên thực tế, Heat đã giành chức vô địch vào năm 2006, mùa giải sau khi anh ấy rời nhượng quyền thương mại.

Herro đã lên Instagram để trả lời bằng một câu châm chọc của riêng mình, chỉ ra hoặc thiếu kỹ năng huấn luyện của Van Gundy.

“‘Thời trang’ của tôi cũng tệ như cô ấy ở bên,” Herro viết, thêm một biểu tượng cảm xúc gây cười.

Stan Van Gundy đã có tiếng cười cuối cùng

Trước ván 6 của trận chung kết Hội nghị miền Đông tại Trung tâm Kaseya giữa Heat và Boston CelticsVan Gundy đã được hỏi về những bình luận của Herro và đã không giữ lại.

Van Gundy nói: “Một số chàng trai trở nên thực sự nhạy cảm, một số người trong chúng ta có thể tự cười nhạo chính mình. “Bạn biết đấy, đàn ông ở thế hệ này đã trở nên mềm yếu một chút.”

Van Gundy đã không nhắc đến tên Herro khi anh ấy nói “nhẹ nhàng” nhưng rõ ràng là anh ấy đang nói về điều đó.

Celtics buộc phải có Game 7 với một người đánh buzzer đáng kinh ngạc Derrick trắng. Herro có thể trở lại trận chung kết NBA nếu Miami không trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu vượt lên dẫn trước 3-0 ở vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *