Thứ Tư, Tháng Hai 28

Steelers đã ký hợp đồng dự phòng QB Mitch Trubisky với thời hạn 3 năm, củng cố vị trí phía sau Kenny Pickett

tAnh ta Thợ thép Pittsburgh tiền vệ đã ký Mitch Trubisky với một hợp đồng ba năm vào thứ Sáu, mang lại cho câu lạc bộ một số ổn định lâu dài sau những người mới bắt đầu Kenny Pickett.

Trubisky sắp bước vào mùa giải thứ hai của hợp đồng hai năm mà anh ấy đã ký với Pittsburgh vào mùa xuân năm ngoái. Việc ký kết mang lại thợ luyện thép một chút giảm giới hạn lương khi họ cố gắng củng cố đội hình trước mùa giải 2023.

Trubisky gia nhập Steelers vào tháng 3 năm 2022 sau khi đóng vai trò dự phòng Josh Allen trong Trâu. Anh ấy bắt đầu vào năm 2022 với tư cách là người bắt đầu ở Pittsburgh trước khi bị thay thế bởi Pickett ở thời gian nghỉ giữa hiệp sau trận thua ở Tuần 4 trước New York Jets.

Trubisky, ai lượt chọn tổng thể thứ hai của Chicago trong bản nháp năm 2017đã vượt qua quãng đường 1.252 thước Anh với bốn lần chạm bóng và năm lần đánh chặn trong khi xuất hiện trong bảy trận đấu cho Steelers mùa trước.

Ký có nghĩa là biểu đồ độ sâu phía sau Pickett năm 2022 sẽ còn nguyên giá trị năm 2023. Steelers đã ký hợp đồng dự phòng lâu năm Mason Rudolph với hợp đồng một năm vào tuần trước. Rudolph đã dành phần lớn thời gian của mùa giải trước với tư cách là cầu thủ thứ ba sau Pickett và Trubisky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *