Thứ Ba, Tháng Hai 27

Steelers QB ca ngợi ‘đồng đội tuyệt vời’ Antonio Brown, người đã trở lại với bóng đá

Thợ thép Pittsburgh tiền vệ Mason Rudolph chơi cùng nhau Antonio Brown trong suốt năm 2018 NFL mùa giải năm ngoái, người nhận rộng rãi với nhượng quyền thương mại, nhưng vẫn có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về người chơi gây tranh cãi, người gần đây đã tuyên bố anh ấy sẽ chơi cho Đế quốc Albany từ đấu trường quốc gia.

Brown, 34 tuổi, sở hữu một đội bóng bầu dục và kể Roger Wyland từ Kênh tin tức WNYT 13mà anh ấy dự định sẽ chơi trong trận đấu sắp tới trên sân nhà của họ vào ngày 27 tháng 5 tại MVP Arena.

Từ ảnh khỏa thân của Gisele đến meme ly hôn, đây là bài đăng của AB về Tom Brady và Gisele

Bảy lần NFL Pro-Bowler đã chơi 10 năm với Steelers và được đồn đại là đang tìm cách trở lại giải đấu.

Rudolph, 27 tuổi, xuất hiện tại Băng Ghế Thể Thaothép ở đây podcast vào thứ Sáu và trò chuyện với những người đồng dẫn chương trình áo của jerryKevin Adams rằng AB sẽ không bao giờ muốn rời khỏi trò chơi rap.

“Jerry, bạn có thể sắp xếp hợp đồng béo bở này để đưa anh ấy ra khỏi trò chơi nhạc rap không? Tôi không biết,” Rudolph nói đùa.

Mason Rudolph chơi với Antonio Brown

Rudolph là tân binh vào năm anh ấy chơi với Brown, lưu ý rằng WR rất tuyệt với tất cả những người chơi năm nhất.

“Thật là một nhân viên chăm chỉ và một đồng đội tuyệt vời,” Rudolph nói. “[He] tuyệt vời cho người mới bắt đầu, tuyệt vời cho tôi. Đạo đức làm việc của anh chàng này thật điên rồ.

“Anh ấy đã tham gia trại huấn luyện vào năm 2018, giống như thức dậy lúc 4 giờ sáng với huấn luyện viên của anh ấy đang tập như cử tạ Olympic trong phòng tập tạ. Cách anh ấy làm việc thật đáng kinh ngạc.”

Brown đã trở nên hoang dã và tàn bạo kể từ khi bước ra khỏi trò chơi NFL với mèo dũng cảm trong đội của anh ấy, vì vậy việc trở lại giải đấu dường như là điều không thể, nhưng anh ấy không phải là người chấp nhận câu trả lời “không”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *