Thứ Ba, Tháng Hai 27

Steelers QB Kenny Pickett đã bị đánh cắp chiếc xe của anh ấy… và vở kịch ở bên trong!

Đ.trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh ngoài mùa giải thường lệ, Thợ thép Pittsburgh tiền vệ Kenny Pickett Xe của anh ấy đã bị đánh cắp.

Khi tiền vệ của đội quay trở lại xe của anh ấy sau khi xuất hiện, anh ấy nhận ra rằng xe của mình không ở nơi anh ấy đã đậu.

Video lan truyền cuồng loạn của TJ Watt về việc anh ấy thực hiện một cú lặn bất ngờ trong hồ bơi tại nhà của mình

Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 60 tuổi tên Christopher Carterbị buộc tội ăn cắp PickettChiếc SUV Genesis 2023 từ đại lý ô tô nơi nó đậu.

rõ ràng, Carter tình cờ trượt vào đại lý và cất cánh với Pickettchiếc xe.

Sau một sự cố trong nước không liên quan tại Cartertại nơi ở của anh ta, cơ quan thực thi đã tìm thấy chiếc SUV bị đánh cắp trước nhà anh ta, trong khi CarterChiếc xe chính nó vẫn còn ở các đại lý.

Kết quả là, Carter phải đối mặt với cáo buộc trộm cắp bằng cách lấy và nhận tài sản bị đánh cắp một cách bất hợp pháp, đây là một trọng tội ở Pennsylvania, bên cạnh tội tiểu hình sử dụng trái phép phương tiện cơ giới.

Playbook Pittsburgh Steelers ở bên trong

May mắn thay, cả hai Pickettxe hơi và xe hơi của anh ấy thợ luyện thép Cuốn vở kịch, được cho là nằm trong xe vào thời điểm xảy ra vụ trộm, đã được trả lại cho anh ta.

Đó sẽ là một sự giải thoát to lớn đối với tiền vệ trẻ, vì mất mát Mike TomlinPlaybook sẽ là một vấn đề lớn.

Nhìn về phía trước, Pickett đang chuẩn bị cho mùa thứ hai cùng nhau thợ luyện thépđã được chọn là lượt chọn tổng thể thứ 20 trong bản nháp năm ngoái.

Trong năm tân binh của anh ấy, tiền vệ 24 tuổi đã chia sẻ thời gian chơi với anh ấy Mitch Trubisky và ném xa 2.404 thước Anh, bảy lần chạm bóng và chín lần đánh chặn.

Các thợ luyện thép kết thúc mùa giải trước với thành tích 9-8, lần đầu tiên bỏ lỡ vòng loại trực tiếp kể từ năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *