Thứ Tư, Tháng Hai 21

Stefon Diggs sẽ đến Dallas “sớm”… Theo một tweet hiện đã bị xóa từ Trevon Diggs

MỘT tweet đã bị xóa khỏi đào Trevon đã đặt những người hâm mộ Bills -and Cowboys- vào tình trạng cảnh báo liên quan đến Stefon đào… Cuối tuần qua, hậu vệ cánh của Dallas đã lên Twitter để bày tỏ sự ủng hộ dành cho Stars, đội khúc côn cầu của thành phố, và khi nào, trong các bình luận, anh ấy được hỏi khi nào Stefon sẽ đến Dallas, anh ấy trả lời “sớm thôi”.

Phản hồi hiện đã bị xóa, được tiết lộ trên Reddit, không nói liệu Trevon có nghĩa là anh trai của anh ấy sẽ sớm đến thăm anh ấy hay có thể anh ấy đang trên đường đến thăm. Tuy nhiên, dòng tweet đã tạo ra nhiều giả thuyết giữa Người hâm mộ Buffalo Bills và Dallas Cowboys.

thực tế là Stefon đào đã không xuất hiện Trâu OTA, và cảnh anh ấy thực hiện trong trận thua ở vòng chia đội của Bills trước Cincinnati Bengals trong trận play-off cuối cùng, nơi anh ấy có vẻ tức giận với tiền vệ Josh Allen, đã có một số người nghĩ sau dòng tweet bị xóa của Trevon rằng có thể người nhận rộng rãi đang nghĩ đến việc không trở lại đội.

Nhưng đối với những người chia sẻ lý thuyết đó, điều quan trọng là phải đề cập đến một sự thật rất quan trọng về hợp đồng của anh ta… Stefon Diggs ký hợp đồng 96 triệu USD, thời hạn 4 năm với Buffalo vào năm 2022. Vì vậy, xem xét… di chuyển dường như rất không thể!

Sự vắng mặt của Stefon trong các OTA của Bills không làm các thành viên Buffalo lo lắng. Trên thực tế, với QB Josh Allen lỗi đặt hàng, trả lại Damar Hamlin, và với Bởi Miller trở lại sau chấn thương của anh ấy, họ dường như có sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng lãnh đạo, động lực và kinh nghiệm để bắt đầu con đường tập luyện tự nguyện cho mùa giải tới.

Cao bồi và hóa đơn sẽ phải đối mặt trong Tuần 15 vào ngày 17 tháng 12. Trò chơi này sẽ đánh dấu lần đầu tiên anh em nhà Diggs sẽ chống lại nhau trong NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *