Thứ Năm, Tháng Hai 29

Stephen A. Smith đã thổi bay Knicks và Julius Randle

tAnh ấy New York Knicks đã không thể lọt vào Vòng chung kết Hội nghị sau khi bị loại bởi Miami Heat, người hâm mộ đã rất đau khổ khi bị loại khỏi mùa giải, và người đã lên tiếng cho mọi người là Stephen A. Smith.

Bình luận viên của ESPN đã không giữ lại bất cứ điều gì, hơn nữa, anh ta đã tìm ra thủ phạm và chỉ ra nó mà không gặp bất kỳ trở ngại nào: Julius Randle.

“Julius Randle, tôi chán gã này rồi,” Smith bắt đầu thẳng thừng. “Tôi kêu gọi New York Knicks giao dịch với anh ta. Bạn sẽ không thắng với anh ta. Ngôn ngữ cơ thể của anh ta – cả hai cú đánh của anh ta đều không rơi – anh ta thua và nó dễ lây lan. Nó giống như một loại virus tấn công tất cả mọi người – không có ý định chơi chữ trong thời đại chúng ta đang sống.

“Julius Randle không phải là câu trả lời. Hãy giao dịch với anh ấy. Anh ấy phải ra đi vì sau mỗi mùa giải, đây là những gì anh ấy làm và đó là cách,” anh ấy nói thêm.

Evan Fournier đã ra khỏi Knicks

Evan Fournier vẫn là cầu thủ của New York Knicks. Mặc dù nhiều người có thể khó nhớ ra anh ấy vì anh ấy đã không thi đấu trong nhiều tháng, nhưng anh ấy không chỉ vẫn là một phần của tổ chức New York mà còn có một hợp đồng được đảm bảo cho giai đoạn 2023-24 trị giá 18,8 triệu đô la. Điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn sẽ có tên trong danh sách mùa tới? Anh ấy đã viết nó.

“Bạn biết đấy, tôi sẽ không quay lại. Không có cách nào họ sẽ giữ tôi lại. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ làm vậy. Vì vậy… chúng ta sẽ thấy. Tuy nhiên, điều đó rõ ràng nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Là ‘Mọi người không ngạc nhiên nếu tôi trở lại? Tôi đã ở giải đấu được 11 năm, đó là một hợp đồng lớn và họ phát triển các cầu thủ trẻ. Tôi thậm chí còn không thi đấu trong năm nay, vậy… tại sao bạn lại đưa tôi trở lại?” anh ấy nói với Stefan Bondy của The New York Daily News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *