Thứ Hai, Tháng Ba 4

Stephen Curry tiếp theo? Ngôi sao của Sixers đã thành công khi bắt đầu mùa giải thứ 4

Qtephen Curry là một trong những cầu thủ có nhiều thay đổi nhất trong lịch sử NBA, một cầu thủ có tầm bắn không giới hạn đã thay đổi cách chơi bóng rổ trong thế kỷ 21. Nhưng có ai đó đang đến giành ngai vàng của mình không?

Ở Philadelphia, người bảo vệ điểm trẻ Tyrese Maxey đã đưa ra những con số tương đương với Curry, trong khi người bảo vệ Golden State Warriors ở mức thuộc về anh ấy mùa giải NBA thứ tư như Maxey bây giờ. Đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho tương lai của Sixers, đặc biệt là sau thương vụ James Harden gây tranh cãi đã hoàn tất vào đầu mùa giải.

Khả năng bắn ưu tú

Điểm trung bình đáng kinh ngạc trong mỗi trận đấu của Maxey được củng cố nhờ khả năng bắn tắt đèn của anh ấy, đặc biệt là từ phạm vi ba điểm.

Bước vào trận đấu hôm thứ Ba, Maxey đã sút 45% từ ba quả với 7,8 lần thử mỗi trận, mức cao nhất trong sự nghiệp. Cựu người bảo vệ Kentucky đã gây ấn tượng mạnh trong các nỗ lực bắt và bắn ba điểm, hạ gục họ với tỷ lệ 50% cho đến nay.

Maxey đã chiếm được lòng tin của tân huấn luyện viên Nick Nurse. Anh ấy không chỉ đá chính mọi trận đấu trong mùa giải này mà còn dẫn đầu NBA về số phút thi đấu với 38,1 mỗi trận, nhấn mạnh tầm quan trọng của anh ấy đối với Philly.

Sixers là một toa xe

Philadelphia không còn thành tích tốt nhất NBA nữa, nhưng 76ers (10-3) có dáng vẻ của một đội sẵn sàng cho tháng 4 và triển vọng về một mùa giải 2023/24 thành công.

Bước vào trận đấu tối thứ Ba với Cleveland Cavaliers, Sixers xếp đầu tiên tại NBA về chỉ số tấn công với 121,3 điểm trên 100 lần sở hữu. Joel Embiid đã bắt đầu lại vị trí mà anh ấy đã bỏ dở trong mùa giải MVP năm ngoái, ghi trung bình 32 điểm, 11 rebound và 6 kiến ​​​​tạo mỗi đêm khi anh ấy mong muốn giành được giải thưởng một lần nữa.

Philadelphia đang trên đà giành được 63 trận thắng và mùa giải đột phá của Maxey là lý do chính khiến người hâm mộ 76ers tin rằng đây cuối cùng có thể là năm họ giành chức vô địch sau 40 năm chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *