Thứ Hai, Tháng Ba 4

Stephens lên án phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội: Tôi đã trải qua cả đời và FBI có liên quan

Wtrường hợp lừa Vinicius Jr.. và cũng Valencia người hâm mộ tiếp tục là một chủ đề nóng ở Tây Ban Nha, một vận động viên thể thao khác, trong trường hợp này là một vận động viên quần vợt, đã phàn nàn rằng anh ấy đã trải qua những giai đoạn phân biệt chủng tộc trong suốt sự nghiệp của mình.

Nó là Sloane Stephenshiện đang đứng thứ 30 trong bảng xếp hạng và là tay vợt có thứ hạng cao thứ ba trong WTA vào tháng 7 năm 2018. Sloane, người đến từ Florida, giải thích về sự cố đau thương.

“Tôi đã trải qua các cuộc tấn công phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội trong suốt cuộc đời mình và đó là một vấn đề nghiêm trọng đến mức FBI phải vào cuộc,” anh ấy nói hôm qua sau vòng đầu tiên của Roland Garros.

“Tôi nghĩ rằng nó đã trở nên tồi tệ hơn gần đây”.

Người Mỹ, những người vào chung kết tuyệt vời tại rolandgarros vào năm 2018, cố gắng tìm lại chính mình sau khi được coi là một trong những tài năng quần vợt lớn của đất nước anh ấy. Hiện tại, ở tuổi 30, anh đã vượt qua rào cản đầu tiên tại giải Pháp mở rộng sau khi thua Karolina Pliskova6-0, 6-4.

Ban quản lý giải đấu của Pháp đã cung cấp cho các vận động viên quần vợt một ứng dụng có tên là ‘Body Guard’, giúp bảo vệ các mạng xã hội khỏi những lời xúc phạm có thể xảy ra.

“Tôi không tải công cụ này vì tôi không nghĩ nó hoạt động vì bạn có thể bị xúc phạm theo nhiều cách khác nhau. Rất dễ tạo một hồ sơ giả mạo trên internet”, anh kết luận.

Amanda Anisimovamột trong những niềm hy vọng của quần vợt Mỹ, đã quyết định gác vợt sang một bên vào đầu tháng 5 do những lời lăng mạ liên tục trên mạng xã hội về tình trạng thể chất của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *