Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sự hắt hủi gây sốc của Russell Wilson: Tại sao anh ta từ chối chơi cho Eagles?

Tôimột sự kiện thú vị, nó đã được tiết lộ trong một video YouTube gần đây bởi Greg Bishop của Sports Illustrated Mike Salk của Thể thao Seattlecái đó Russel Wilson báo cáo gần như chơi cho Đại bàng Philadelphia mùa trước.

Tuy nhiên, điều khoản cấm mua bán của Wilson trong hợp đồng của anh ấy có nghĩa là anh ấy có quyền phủ quyết việc di chuyển, cuối cùng từ chối chơi cho Eagles. Trong khi Đại bàng tìm thấy thành công với Jalen Hurts dẫn dắt họ Siêu cúp LVIImột số người hâm mộ vẫn có ác cảm với Wilson vì đã xúc phạm đội của họ.

Thay vào đó, Wilson đã kết thúc việc tham gia Dencer broncos sau khi đạt được thỏa thuận thương mại giữa Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks và các đội AFC West. Seahawks đã chấp nhận Drew Lock, Shelby Harris, Noah Fantvà năm lượt chọn nháp để đổi lấy Wilson và một lượt chọn ở vòng thứ tư năm 2022.

Các diều hâu dường như đã thành công trong giao dịch, khi họ lọt vào vòng loại trực tiếp với thành tích 9-8 dưới màn trình diễn ấn tượng Geno Smith, dự phòng lâu năm của Wilson. Mùa giải nổi bật của Smith đã giúp anh ấy được lựa chọn Pro Bowl đầu tiên và Cầu thủ trở lại của năm NFL phần thưởng.

Thay vào đó, Broncos gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên với Wilson, kết thúc với thành tích đáng thất vọng 5–12 và chia tay huấn luyện viên trưởng. Nathaniel Hackett chỉ sau 15 ván đấu. Mặc dù xếp thứ 21 về tổng số yard mỗi trận, đội xếp cuối cùng về số điểm mỗi trận với trung bình là 16,9.

Người hâm mộ Denver kỳ vọng Wilson sẽ tiến bộ với Payton làm huấn luyện viên

Khi mùa giải 2023 đến gần, cả hai Russel Wilson và cũng nhạc đồng quê tìm kiếm sự chuộc lỗi. Đầu thu rộng jerry jedy gần đây đã bảo vệ Wilson trên podcast ‘Tôi là vận động viên’, bày tỏ sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền vệ này. The Broncos cũng đã thực hiện một động thái huấn luyện quan trọng bằng cách đưa vào Sean Payton, người trước đó đã giành được Super Bowl. Người hâm mộ hy vọng kinh nghiệm kết hợp của Wilson và Payton có thể giúp xoay chuyển vận may của đội và chấm dứt cơn hạn hán đá playoff của họ, bắt đầu từ năm 2016.

Với 5 năm còn lại trong thời hạn gia hạn hợp đồng khổng lồ trị giá 242,5 triệu đô la của anh ấy, Broncos có thể xem xét chiến lược rút lui nếu mọi thứ không được cải thiện. Vẫn còn phải xem liệu Wilson và Broncos có thể vượt qua thử thách và đạt được thành công trong mùa giải sắp tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *