Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sự hiện diện của Dak Prescott gây ra tranh cãi: Liệu anh ấy có phải là một điềm xấu Playoff cho Dallas Stars?

tAnh ta NHL mùa giải kết thúc, và cao bồi dalas‘ tiền vệ Dick Prescott có mặt để hỗ trợ ngôi sao Dallas khi họ phải đối mặt với hiệp sĩ vàng vegas trong giai đoạn cuối của Hội nghị. Các Ngôi sao đang hy vọng giành chiến thắng để tránh bị thua 0-3, nhưng họ đã bị Vegas hạ gục 4-0, dẫn trước 3-0 và hy vọng sẽ quét sạch.

Những người hâm mộ Dallas Cowboys, vẫn thất vọng với việc Prescott không thể dẫn dắt nhượng quyền thương mại NFL đến Giải vô địch NFC hoặc Super Bowl mùa trước, coi sự hiện diện của Prescott trong một trận đấu khúc côn cầu là một điềm xấu cho màn trình diễn của Các ngôi sao.

Không có gì ngạc nhiên khi những người hâm mộ bất mãn đã lên mạng xã hội, đặc biệt là Twitter, để bày tỏ sự thất vọng của họ. Dưới đây là một số phản ứng:

  • “Bất cứ nơi nào gần vòng loại trực tiếp là một thảm họa”
  • “Ít nhất thì anh ấy cũng được chứng kiến ​​Dallas lọt vào vòng chung kết đại hội”
  • “Đó là lý do tại sao họ thua”
  • “Thảo nào Star nghẹn ngào”

Thật thú vị khi liên kết tất cả các đội Dallas lại với nhau, nhưng thực sự, Prescott không chịu trách nhiệm về cách thức hoạt động của đội NHL. sự giống nhau giữa cao bồi và ngôi sao kể từ trước khi Prescott chơi ở NFL.

Các đội Dallas không thể vô địch trong vài thập kỷ qua

Cả hai Dallas Cowboys và Dallas Stars đã đấu tranh để giành chức vô địch trong những thập kỷ gần đây. Ngôi sao cuối cùng cúp Stanley chiến thắng là vào năm 1999, trong khi Cowboys vẫn chưa giành chiến thắng siêu bát kể từ năm 1996. Tệ hơn nữa, cả hai đội đều không đạt được nhiều thành công khi lọt vào vòng chung kết đại hội trong thế kỷ 21.

Tuy nhiên, kể từ khi Dak gia nhập Cowboys, vận may của Stars đã chuyển biến tích cực. Vào năm 2020, họ đã thành công trận chung kết cúp Stanleyngay cả khi họ thua Tia chớp vịnh Tampa. Và năm nay, họ một lần nữa lọt vào Vòng chung kết Hội nghị, cho thấy sự tiến bộ và khác biệt so với các đối thủ NFL.

Nhưng Cowboys đã phải vật lộn để lọt vào vòng loại trực tiếp của NFL, không thể tiến tới Giải vô địch NFC kể từ mùa giải 1995.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *