Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sự hợp nhất của WWE và UFC được hỗ trợ bởi các võ sĩ như Conor McGregor và Jake Paul

tông tiềm năng sáp nhập WWEUFC dường như ngày càng thực tế hơn và thậm chí còn có sự hỗ trợ của những tên tuổi lớn như Conor McGregor Jake Paul.

Có thông tin cho rằng công ty sở hữu UFC, Endeavour, hiện đang tiến gần hơn đến việc đồng ý mua lại WWE trong những ngày tới.

Kế hoạch sau đó là hợp nhất hai lĩnh vực thành một công ty giao dịch công khai, sẽ được kiểm soát bởi Giám đốc điều hành của Endeavour. Ari Emmanuel.

Endeavour sẽ sở hữu 51% cổ phần của tổ chức WWE-UFC kết hợp, phần còn lại thuộc về các cổ đông của WWE. Thương vụ định giá WWE ở mức 9,3 tỷ đô la.

WWE và UFC có thực sự hợp nhất?

Người ta dự đoán rằng sẽ không có sự chậm trễ nào xảy ra do các cổ đông của WWE, với tư cách là Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon nắm giữ khoảng 80 phần trăm cổ phần có quyền biểu quyết và anh ấy đã làm theo kế hoạch.

Anh ấy được cho là sẽ giữ được danh hiệu của mình và vẫn đóng một vai trò quan trọng.

“Rõ ràng từ đó vince rời WWE vào mùa hè và trước khi anh ấy trở lại, đây là kết quả không thể tránh khỏi,” nhà phân tích của LightShed Partners Brandon Ross nói với Front Office Sports.

Conor McGregor và Jake Paul ủng hộ việc sáp nhập WWE và UFC

Có vẻ như sẽ không có cuộc chiến nào để thu hút các vận động viên với ý tưởng này, bởi vì việc sáp nhập sẽ mang lại lợi ích bổ sung cho các vận động viên ở cả hai bộ môn.

“UFC + WWE có quá nhiều ý nghĩa, cách tuyệt vời để tăng lương cho võ sĩ,” là thông điệp từ võ sĩ và YouTuber Jake Paul.

võ sĩ UFC McGregor cũng đã lên Twitter và đăng những bức ảnh anh ấy đang giữ cả đai vô địch WWE và UFC, gây ra phản ứng từ người hâm mộ của anh ấy.

“Xin chúc mừng UFC, hiện trị giá 12 tỷ đô la, wow!” người Ireland đã tweet.

“Đang thử WWE ngay bây giờ. Thật tuyệt vời. Thực sự rất tuyệt!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *