Thứ Năm, Tháng Hai 29

Sự kết thúc của một kỷ nguyên? Cả LeBron và Curry đều không có mặt trong trận chung kết NBA lần thứ hai sau 13 năm

tsự cạnh tranh của anh ấy dường như đã kết thúc … Sau 12 năm có Stephen Curry hoặc LeBron James trong ít nhất 11 trận chung kết NBAmột lần nữa định nghĩa về giải bóng rổ vô địch sẽ không có một trong những huyền thoại này.

Tất cả bắt đầu sau chung kết năm 2010 giữa Los Angeles LakersBoston Celtics. Kobe Bryant đã dẫn dắt Lake Shows đến chức vô địch thứ 16 khi đánh bại các đối thủ mọi thời đại của họ. Khi điều đó xảy ra, Kỷ nguyên ‘LeBron-Curry’ bắt đầu.

Tất cả bắt đầu với một “Thông báo”

Khi Cleveland Cavaliers không đạt được Chung kết NBA Trong năm 2010, LeBron James tuyên bố anh ấy đã quyết định rời Cavs để bắt đầu chơi cùng nhau Nhiệt Miami. Và từ thời điểm đó, ‘Nhà vua’ bắt đầu một chuỗi kỳ tích… Tám mùa liên tiếp chiến đấu trong trường hợp cuối cùng cho Chiếc cúp Larry O’Brien!

LeBron James đạt được Chung kết NBA từ 2011 đến 2014 với Nhiệt Miami, giành được hai chiếc nhẫn. Sau đó quay trở lại Cleveland và xoay sở để đạt được bốn loạt trận nữa cho danh hiệu NBA, mỗi trận đấu với Anh hùng của bang vànggiành chức vô địch năm 2016 sau cuộc lội ngược dòng lịch sử 1-3.

Trong bốn năm tới anh ấy có thể chơi cho Cúp Larry O’Brien chỉ một lần nữa: cho Los Angeles Lakers chức vô địch lần thứ 17 của họ vào năm 2020.

Khoảnh khắc Curry nói “hành động!”

Đó là năm 2015… và sau đó cà ri Stephen bước lên để thách thức Bron. Qua Anh hùng của bang vàng‘Đầu bếp’ đánh dấu sự có mặt của mình tại Chung kết NBAnăm năm liên tiếp (2015-2019), giành ba võ đài, mỗi võ đài trước LeBron’s Cavs, nhưng không đạt được danh hiệu vào năm 2016, đồng thời đánh mất chức vô địch trong tay Toronto Raptors.

cà ri Stephen Quay lại Chung kết NBA năm ngoái để giành chiếc nhẫn thứ tư và chức vô địch thứ 7 của nhượng quyền thương mại bằng cách đánh bại Boston Celtics.

Mặc dù vậy, điều này có nghĩa là trong 12 mùa, năm duy nhất LeBron hoặc cà ri không bên trong Chung kết NBA là vào năm 2021, khi Giannis AntetokounmpoMilwaukee Bucks giành cúp Larry O’Brien trước Người đặt sách DevinMặt trời phượng hoàng của Chris Paul.

Lần thứ hai sau 13 năm, cả ‘The King’ và ‘The Chef’ sẽ không xuất hiện trong một loạt phim dứt khoát. Bây giờ, trò chơi sẽ diễn ra giữa Denver Nuggets và Miami Heat, ai sẽ đối mặt với nhau Nikola Jokic và Jimmy Butler như một ngôi sao để theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *