Thứ Tư, Tháng Hai 21

Sự nghiệp của Rey Mysterio đã đi vào vòng tròn trong đêm WWE Hall of Fame

Vua Mysterio Jr. chứng kiến ​​sự nghiệp của anh ấy phát triển toàn diện vào tối thứ Sáu trong thời gian anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWEthấy mình còn nhiều giờ nữa mới phải đối mặt với con trai mình Dominic Mysterio ở cùng một nơi anh ấy đã chiến đấu Eddie Guerrero 18 năm trước.

Mysterio, 48 tuổi, tiết lộ mới “Trật tự thế giới Latinh” trước bài phát biểu HOF của anh ấy và đấu vậtMania 39.

Bella Twins đã chính thức tuyên bố giã từ WWE

Di sản của bóng ma trưởng santo escobar xuất hiện ở hậu trường để ủng hộ Mysterio Ngay Phan quyêt vào thứ bảy.

Mysterio sau đó đưa cho mỗi thành viên của Legado Del Fantasma một chiếc áo phông có logo LWO, nhóm mà anh đã từ chối tham gia vào năm 1998 khi Guerrero đánh bại anh.

Trong bài phát biểu HOF của mình, Mysterio đã nói về việc bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 14, cảm ơn vợ vì tất cả những hy sinh mà cô ấy đã làm và nhớ đến Guerrero, người có thể là cha ruột của Dominik.

Rey Mysterio đấu với Dominik Mysterio

Mysterio cuối cùng đã chấp nhận lời thách đấu của con trai mình vào ngày 4 tháng 3 khi Dominik đi quá xa bằng cách gọi mẹ và em gái của mình.

Này mẹ, cảm giác cưới một kẻ thất bại thảm hại như thế nào? Một kẻ hèn nhát không thể chiến đấu với con trai mình,” Dominik nói. “Bạn có biết rằng bạn đã kết hôn với tử thần không? Vâng, bạn làm, và tôi sẽ cho bạn biết tại sao. Bởi vì bạn ngồi đó hàng đêm, trong khi anh ấy rời xa tôi, và điều đó khiến bạn chẳng khá hơn được gì, vì vậy điều đó khiến bạn trở thành một người mẹ tê liệt.”

Dominik lần đầu chống lại cha mình vào cuối năm ngoái sau khi tham gia The Judgement Day để đánh bại Mysterio, người đã tránh né các mối đe dọa của con trai mình kể từ đó.

Guerrero, qua đời năm 2005, được cho là cha ruột của Dominik, bắt đầu mối thù với Mysterio để giành quyền nuôi con. Dominik đặt mục tiêu kết thúc mối thù vào thứ Bảy tại WrestleMania 39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *