Thứ Năm, Tháng Hai 29

Sự nghiệp người mẫu Gisele Bundchen thăng tiến chóng mặt kể từ khi ly hôn Tom Brady

Gisele Bundchenmột trong những người mẫu thành công và dễ nhận biết nhất trên thế giới, tiếp tục phát triển sự nghiệp sau khi nghỉ hưu NFL tiền vệ mèo dũng cảm cuối năm ngoái.

Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình vào cuối những năm 1990 và nhanh chóng nổi tiếng, trở thành một trong những người mẫu được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Bundchen đã xuất hiện trên vô số trang bìa tạp chí, trình diễn trên sàn diễn thời trang cho những tên tuổi lớn nhất và là gương mặt đại diện cho nhiều chiến dịch nổi tiếng.

Gisele Bundchen cho Tom Brady thấy điều anh ấy nhớ với điệu nhảy Carnival gợi cảm

Sự nghiệp của cô bị đình trệ khi trở thành mẹ, nhưng sau khi ly hôn Brady, cô trở lại thế giới thời trang và vẫn là một món hàng hot.

Bundchen, 42 tuổi, một lần nữa thống trị ngành thời trang bằng cách hợp tác với một số thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.

Gần đây nhất, Bundchen đã làm việc với anh ta Jimmy Choo làm gương mặt đại diện cho chiến dịch năm 2023 của thương hiệu. Anh cũng trở thành nhân vật chính Viva, Arezzo IWC.

Gisele Bundchen đang sống cuộc sống tốt nhất của cô ấy

Bundchen đã tham dự sự kiện rất được mong đợi Đại hội 2023 chỉ riêng ở thành phố New York, lần đầu tiên cô bay một mình đến sự kiện thời trang lớn nhất trong hơn một thập kỷ. Anh ấy cũng tham dự “Lễ hội hóa trang ở Rio de Janeiro 2023” và khiến người hâm mộ trầm trồ với những chiếc áo croptop cùng vũ đạo quyến rũ.

Công việc của Bundchen với một thương hiệu thời trang bền vững nhằm thúc đẩy thời trang có ý thức bảo vệ môi trường chỉ là bước khởi đầu cho thành công của cô ấy. Ông là người sáng lập Quỹ Gisele Bundchenhỗ trợ các nguyên nhân môi trường và xã hội ở quê hương Brazil.

Thành công liên tục của cô ấy trong ngành thời trang và cam kết với môi trường đã củng cố vị thế của cô ấy như một biểu tượng thực sự.

Bất chấp những thách thức đi kèm với những cuộc đấu tranh cá nhân, chẳng hạn như ly hôn, Bundchen đã chứng minh rằng cô ấy là một người mạnh mẽ và sự nghiệp của cô ấy sẽ tiếp tục phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *