Thứ Tư, Tháng Hai 21

Sự quan tâm của New York Knicks đối với Joel Embiid tăng lên trong bối cảnh Sixers sa thải Doc Rivers

Tôin nhiều cách, mà Philadenphia 76ers mang lại cảm giác chơi với một nhóm các ngôi sao có thể không còn chơi cùng nhau cho cùng một đội. Nếu họ thua trong Playoffs – điều mà họ làm-, thì luôn có cơ hội đó Sông Đốc sẽ bị sa thải và các ngôi sao của họ sẵn sàng rời khỏi nhượng quyền thương mại. Đối với TRÒ CHƠI Tim McMahon của New York Knicks đã sẵn sàng và tận hưởng khoảnh khắc Joel Embiid công khai thừa nhận anh muốn rời Sixers. Dành cho những ai chưa biết, Joel Embiid có tình bạn thân thiết với chủ tịch và phó chủ tịch của New York Knicks, Leon Rose và World Wide Wes. Họ đã mong đợi Joel Embiid nói rằng anh ấy muốn rời đi để giết người.

Thời điểm quyết định cho Joel Embiid

Các Đương kim MVP đã có được cuộc sống mà anh ấy hiện có từ Philadelphia 76ers, đội rõ ràng muốn giữ anh ấy lại. Nhưng trong cuộc đời của mỗi siêu sao, sẽ có một khoảnh khắc của sự thật khi họ phải lựa chọn giữa việc trung thành hay theo đuổi một danh hiệu NBA. Trong số rất nhiều mục tiêu của mình, Joel Embiid đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy muốn giành chức vô địch NBA Finals đến mức nào và mùa giải này, điều đó có vẻ khả thi. Tuy nhiên, việc không đạt được mục tiêu trong mùa giải này là lý do thực sự khiến 76ers không thể ở lại vị trí hiện tại. Doc Rivers đã ra mắt và đã có tin đồn rằng James Harden muốn trở lại Houston Rockets.

Cách duy nhất để Joel Embiid ở lại Sixers

Với báo cáo này từ TRÒ CHƠI, rõ ràng là còi báo động đã gọi Joel Embiid từ New York. Lý do duy nhất anh ấy sẽ không rời đi là vì anh ấy cảm thấy mắc nợ đội bóng đã đưa anh ấy đến NBA khi còn là một cầu thủ trẻ. Nhưng nếu Joel Embiid cảm thấy mình đã cống hiến hết mình cho đội và muốn thử điều gì đó mới mẻ, thì không có gì ngăn cản anh ấy bắt đầu đàm phán với bất kỳ đội nào theo đuổi anh ấy. Tuyên bố công khai cuối cùng của anh ấy sau khi bị Boston Celtics cắt giảm đã khiến tất cả những người hâm mộ Sixers lo lắng. Joel Embiid New York có bị ràng buộc không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *