Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sự ủng hộ của Joe Rogan dành cho Jon Jones so với Tyson Fury đã gây ra mối thù truyền thông xã hội mới nhất

Tôif Joe Rogan mục đích là để thúc đẩy tiềm năng một cách bí mật John Jones so với cơn thịnh nộ của Tyson chiến đấu, anh ấy đang làm một công việc tuyệt vời cho đến nay. Trong một tập gần đây của ‘Trải nghiệm Joe Rogan’, Joe Rogan đã nói chuyện với diễn viên hài Andrew Schulz về một cuộc chiến tiềm tàng giữa hai người. Đương nhiên, Joe đang nói về các trận đấu MMA chứ không phải quyền anh. Trong mọi trường hợp, con gấu được coi là đã bị chọc sau khi Tyson Fury chửi rủa và thậm chí xúc phạm Rogan vì cho rằng nó như vậy. Đó là phản hồi đầu tiên nhưng Jon Jones đã quyết định tham gia, phản hồi được gửi qua Twitter và đó giống như một lời mời hơn.

Không đời nào Dana White đồng ý với khả năng này, ít nhất là trong khi Jon Jones đang có hợp đồng đang hoạt động. Suy nghĩ về khả năng xảy ra một cuộc chiến giữa hai người này có thể là khiêu khích nhưng nó vẫn khá phi thực tế. Để bắt đầu, Tyson Fury sẽ không mạo hiểm bước vào bát giác để chống lại người đàn ông xấu nhất hành tinh. Trong cộng đồng UFC, Jon Jones đã trở thành GOAT không thể tranh cãi sau trận tranh đai vô địch hạng nặng với Ciryl Gane. Fury có thể đánh trả và xúc phạm tất cả những gì anh ta muốn nhưng anh ta vẫn đang đặt tiền vào di sản với cuộc chiến chống lại Oleksandr Usyk vừa bị hủy bỏ. Người ta phải tự hỏi nếu Dana White quyết định cung cấp cho anh ta 50 triệu đô la cho cuộc chiến, liệu điều đó có thể cám dỗ Fury vào bát giác với Jonny Bones không?

Jon Jones mời Tyson Fury

Khác với Tyson Fury, Jon Jones hiếm khi gọi tên trước công chúng. Thay vào đó, anh ta trở nên hung hăng bằng lời nói theo một cách khác. “Này Tyson, có vẻ như Joe sẽ ngạc nhiên. Tôi thừa nhận hiện tại không ai chạm vào bạn trên võ đài, nhưng đừng để điều đó làm bạn bối rối với điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt chân vào chuồng của tôi. Nếu bạn muốn hỏi vài câu muốn nghỉ ngơi gọi Dana đi, ta giúp ngươi.” Làm thế nào là chiến đấu giữa hai trong võ đài và bát giác?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *