Thứ Năm, Tháng Hai 29

Sự vui nhộn của Dwight Howard đối với đồng đội cũ Lebron James đã lan truyền sau trận thua Lakers

Dwight Howard chắc chắn không thể chịu đựng đượctroll LeBron James trực tuyến sau khi Lakers sụp đổ chung kết hội nghị sau khi bị Denver Nuggets đánh bại lịch sử 4-0.

Các NBA All-Star tám lần quay lại với các video troll của anh ấy và không dễ dãi với các đồng đội cũ của anh ấy. Đối với những người không biết, Howard đã gửi một thông điệp khá xấu hổ tới các cầu thủ NBA nổi tiếng, những người đã bị đánh bại trong trận bán kết và chung kết đại hội gần đây bởi đã mời họ tham gia cùng anh ấy trong Liên đoàn Đài Loan.

thuộc về anh ấy Lời mời mới nhất là đến LeBronngười hiện được cho là đang cân nhắc giải nghệ sau thất bại nặng nề. Howard hài ​​hước giả vờ gọi cho Jamesvà với một giọng điệu mỉa mai, cố gắng bán nó cho giải đấu Đài Loan.

Howard nói: “Chúng tôi có áo màu tím và vàng. “Tôi có một cái ở đây, bây giờ, nó màu trắng. Tuy nhiên, chúng tôi có màu tím và vàng. Không ai có số 6, bạn có thể có nó. Bạn đã tham gia giải đấu 35 năm rồi, anh bạn, ở khắp mọi nơi. You LeGoat. Bạn có thể là LeGM ở đây, LeCoach, bạn có thể là LeTrainer, bạn có thể là LeCook, LeDriver.”

Trong thực tế, đào từ Howard chỉ là một một trò đùa nhỏ giữa những người bạn. Đừng quên rằng cả hai đã có thời gian cùng nhau khoác áo Lakers trong năm cuối cùng của Howard tại NBA trước khi anh quyết định chuyển đến Taoyuan Leapords.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *