Thứ Tư, Tháng Hai 28

Suns thông báo sa thải huấn luyện viên Monty Williams, điều gì tiếp theo trong kỷ nguyên Mat Ishbia?

tAnh ta mặt trời phượng hoàng người huấn luyện ngựa bị sa thải Monty Williams chỉ hai ngày sau đó Cốm Denver đã loại đội của anh ấy ở bán kết Western Conference, theo TRÒ CHƠI. Chủ sở hữu Thảm Ishbia đã tạo ra làn sóng để bắt đầu nhiệm kỳ của mình bằng cách mua lại Kevin Durant trong một động thái khiến đội hình không có chiều sâu, nhưng lại sa thải một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất trong NBA có thể quay lại ám ảnh anh ta.

Williams, 51 tuổi, đã dẫn đầu nhượng quyền thương mại Chung kết NBA 2021nhưng không thể chống lại Milwaukee Bucks. Đây là lần đầu tiên Phoenix lọt vào trận chung kết sau gần 20 năm.

Monty Williams nói Durant vẫn ‘có tinh thần’ dù chấn thương

Anh ấy cũng đã vô địch giải đấu Huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải trước khi Suns thắng 64 trận. Williams kết thúc bốn mùa giải ở Phoenix với thành tích 194-115.

Không có nhiều huấn luyện viên trưởng giỏi hơn Williams, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất vừa mới khởi động.

Milwaukee bị sa thải Mike Budenholzer và cũng Toronto Raptors phát hành Nick y tá trái vụ này. Cả hai huấn luyện viên đều đã giành chức vô địch trong năm năm qua.

Chris Paul đang trên đường rời khỏi Mặt trời

Ishbia, 43 tuổi, có thể mới bắt đầu khuấy động mọi thứ ở Phoenix. Chris Paul được báo cáo là dòng tiếp theo sẽ được giao dịch.

Paul, 38 tuổi, một lần nữa dính chấn thương khiến anh không thể tham dự vòng loại trực tiếp. Anh ấy đến Suns phần lớn là do mối quan hệ của anh ấy với Williams, bắt đầu từ khi CP3 chơi cho anh ấy trong Ong bắp cày New Orleans.

Ishbia sẽ cố gắng tìm những quân cờ phù hợp để bao vây Durant và Người đặt sách Devincả hai đều đã có một sự vĩ đại dâng trào trong giai đoạn hậu mùa giải.

Deandre Ayton cũng có thể được hưởng lợi từ việc Williams bị sa thải. Huấn luyện viên trung tâm và huấn luyện viên trưởng đã không gặp nhau kể từ khi thua trong trận chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *