Thứ Tư, Tháng Hai 21

Super Bowl 2026: ‘Trận đấu lớn’ dự kiến ​​trở lại sân Levi’s

tAnh ta NFL sẵn sàng tiết lộ vị trí Siêu cúp LX trong những ngày tới, với một báo cáo vào thứ Năm cho biết phiên bản thứ 60 của “Trò chơi lớn” sẽ được tổ chức tại Sân vận động Levi’snhà cho San Francisco 49ers.

Nếu được xác nhận vào tuần tới, Sân vận động Levi’s sẽ giành quyền đăng cai giải Super Bowl thứ hai kể từ khi mở cửa vào năm 2014. Sân vận động trị giá hơn 1 tỷ USD này là nơi diễn ra Siêu cúp 50 năm 2016 chứng kiến Dencer broncos tiết tấu Báo Carolina.

49ers để sửa đổi

Mặc dù Sân vận động Levi’s hoặc là một NFLđịa điểm mới, các 49ers đang tìm cách cải tiến sân vận động để thu hút các sự kiện thể thao lớn hơn — giống như những sự kiện khác siêu bátvà những người sẽ đến Giải vô địch bóng đá thế giới 2026sẽ được tổ chức tại nước MỹCanada.

Bây giờ chúng tôi biết sự chuẩn bị này không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Giả sử liên đoàn trao giải Super Bowl 2026 cho Santa Clarađây sẽ là lần thứ 13 trong lịch sử trò chơi vô địch được diễn ra ở bang california.

Super Bowl sẽ được chơi ở đâu vào năm 2024 và 2025?

Các NFL đã được trao giải Super Bowl LVIII ĐẾN Sân vận động Allegiantnhà cho Đột kích Las Vegas. Đây sẽ là lần đầu tiên siêu bát chơi Nevadavà dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2. 2024.

Năm 2020, giải đấu được trao New Orleans quyền đăng cai Siêu cúp LIX vào tháng 2 năm 2025. Đây dự kiến ​​là giải Super Bowl lần thứ 11 tại thành phố New Orleans, cũng như lần thứ tám tại Caesars Superdomenhà Thánh New Orleans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *