Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tại sao Nikola Jokic buộc nhẫn cưới vào giày trong một trận đấu?

Nikola Jokić được cho là người chơi chiếm ưu thế nhất trong NBA Tuy nhiên, vào lúc này, tay vợt người Serbia cũng có một khía cạnh quan tâm, điều mà anh ấy thể hiện bằng cách đeo chiếc nhẫn cưới trên giày mỗi khi bước ra sân.

Mặc dù rõ ràng là trong thể thao không nhất thiết phải đeo trang sức, Câu nói đùa đã tìm ra một cách xung quanh nó bằng cách buộc một chiếc nhẫn vào giày của mình.

Các Cốm Denver sẽ chơi tại Chung kết NBA năm nay, và đây là sân khấu lớn nhất mà Joker sẽ có thể thể hiện những nghi thức kỳ lạ của mình.

Video được quay trong suốt sự nghiệp của anh ấy tại nước Mỹtrung tâm đã được nhìn thấy đang buộc một chiếc nhẫn vào giày của anh ta, điều này nhằm tượng trưng cho việc anh ta mang theo gia đình đến tòa án.

Trở lại năm 2020, Câu nói đùa kết hôn với người yêu thời trung học của mình Natalyavà cặp đôi đã có một bé gái.

Sự nghiệp bóng rổ của Jokic thực chất gắn liền với gia đình anh ấy

Trong khi chúng ta thường thấy các vận động viên đánh đồng thành công thể thao của họ với mối quan hệ của họ với đức tin và tôn giáo, thì Jokic chỉ thích tập trung vào các mối quan hệ gia đình của mình.

Cường quốc thường xuyên làm điệu bộ cho bé gái hiện tại thợ mỏ trò chơi, với những người trẻ tuổi bây giờ là khán giả thường xuyên.

Anh ấy cho rằng sự hiện diện của vợ và các con tại các trò chơi đã thúc đẩy thành công của anh ấy và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra vào năm 2023.

Có một màn trình diễn cảm động sau khi Nuggets giành được suất vào Chung kết, khiến anh ấy bị loại Los Angeles Lakerskhi Câu nói đùa thực hiện động tác đeo nhẫn trên ngón tay để biểu thị việc anh ấy theo đuổi chiếc nhẫn vô địch.

Con gái của ông sau đó đã bị camera quay lại hành động này với cha mình trước tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *