Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tampa Bay Buccaneers đang để mắt đến Ezekiel Elliott cho vị trí chạy lùi

tAnh ta Dự thảo NFL đã đến và đi, và hiện tại Tampa Bay Buccaneers thực hiện một số động thái để hoàn thiện đội hình của mình, họ đã không bị trả lại trong bất kỳ hiệp nào trong số bảy hiệp. Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi, theo một người trong cuộc của ESPN Jeremy Fowler đã báo cáo vào thứ ba rằng Ezekiel Elliott có thể là một lựa chọn cho nhóm.

Nó không phải là một thỏa thuận được thực hiện, mặc dù. Fowler nói, “Vấn đề có thể là tiền… Hội Bucs có thể không muốn tiêu nhiều như vậy nhưng [there] có thể là một lựa chọn ở đó.” Elliott, người đã được trả tự do bởi cao bồi dalas, cũng có thể kết thúc ở Dallas. Fowler nói, “Bucs có thể là một lựa chọn cho anh ấy…Tôi được biết họ đang tìm kiếm [someone] đằng sau Rachaad White.”

White, lựa chọn ở vòng ba năm 2022, đã thể hiện tiềm năng ở mùa giải trước với thành tích lao tới cao nhất sự nghiệp là 105 thước trong chiến thắng trước Seattle Seahawks và nỗ lực bắt chín quả trước Cleveland Browns. Nhưng Buccaneers có thể đang tìm kiếm những người chơi có kinh nghiệm hơn để bổ sung vào sân sau của họ.

Đối với Elliott, cựu vận động viên nổi bật của Cowboys đã có một mùa giải đáng thất vọng vào năm ngoái, đặt mức thấp nhất trong sự nghiệp về số lần cố gắng lao tới, số yard lao nhanh, số yard mỗi lần thực hiện, mục tiêu, số lần tiếp bóng và số lần nhận, trong khi lần đầu tiên không ghi được một cú chạm bóng nào trong bảy mùa.

Tuy nhiên, Elliott vẫn có tiềm năng và như Fowler đã lưu ý, “Bucs có thể là một lựa chọn cho anh ấy.” Vẫn còn phải xem liệu Buccaneers sẽ theo đuổi Elliott hay tìm kiếm một lựa chọn khác, nhưng dù bằng cách nào, đội hình của họ sẽ là một đội cạnh tranh cho mùa giải tới.

Zeke đang tìm kiếm một đội mới

Trong lúc đó, Elliott sẽ tìm kiếm một đội mới sau khi được Cowboys cho ra mắt. “Sau đó Tony Pollarddự phòng của đội, bắt đầu hoạt động như một người khởi đầu trong mỗi trận đấu tiếp theo, rõ ràng là Elliot cần phải được thay thế,” theo các báo cáo đầu mùa giải. Chấn thương và sự sa sút của anh ấy với tư cách là một hậu vệ năng động cũng góp phần khiến anh ấy bị loại. .

Nếu Elliott chưa bao giờ chơi cho Cowboys, anh ấy sẽ rời đội với tư cách là vận động viên chạy nhanh thứ ba của nhượng quyền thương mại với 8.262 thước Anh và đứng thứ ba về số lần chạm đất vội vàng với 68.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *