Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tập luyện ngực trần của Logan Paul khiến người hâm mộ ngạc nhiên sau khi thay đổi cơ thể

Logan Paul đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi chia sẻ đoạn phim tập luyện ngực trần mà vóc dáng của anh ấy dường như đã tăng lên một bậc.

Gần đây anh ấy đã tập luyện với nhà vô địch UFC Ixraen Adesanya Alexander Volkanovsky. Paul đã được đào tạo với họ ở Puerto Rico khi anh ấy chuẩn bị cho công việc kinh doanh tiếp theo của mình.

Võ sĩ YouTube trở thành ngôi sao WWE đã chụp ảnh khỏa thân với huấn luyện viên mới của anh ấy trên mạng xã hội và điều đó đã dẫn đến nhiều lời khen ngợi từ những người theo dõi anh ấy, những người có thể nhìn thấy lợi thế bổ sung cho vóc dáng của anh ấy.

Một người nói: “quả nhãn phần thân trên của anh ấy nên được nghỉ ngơi…”, một người khác nói thêm: “Chúa sẵn lòng cho anh ấy ra ngoài.” Trong khi một người khác nói: “quả nhãn là một con vật.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Lịch sử thể thao Logan Paul

Người đàn ông 28 tuổi này đã đấu vật ở mức khá kể từ khi học trung học. Đó là khi anh ấy quyết định chiến đấu với một YouTuber đồng nghiệp KSI vào năm 2018, anh ấy đã thực sự đạt được phong độ tốt nhất và sẵn sàng chiến đấu trở lại.

Cặp đôi hiện là bạn bè và đối tác kinh doanh, tung ra loại nước tăng lực nổi tiếng Prime. Trận đấu đầu tiên giữa cặp đôi kết thúc với tỷ số hòa và sau đó họ quyết định tái đấu.

Sau đó, họ chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp một năm sau đó cho trận tái đấu của họ. KSI giành chiến thắng bằng quyết định chia đôi.

Lựa chọn đảm nhận một tên tuổi lớn hơn trong thế giới quyền anh, Phao-lô có một trận đấu triển lãm với Floyd Mayweather vào năm 2021 và anh ấy đã bỏ xa tay vợt người Mỹ, đây là một động lực rất lớn cho uy tín của anh ấy.

Tay vợt người Mỹ được cho là sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 1 nhưng chấn thương đầu gối khi đấu vật cho WWE khiến anh phải ngồi ngoài.

Phao-lô đấu vật cuối cùng tại WrestleMania 39, thua Seth Rollins và sau đó được tiết lộ rằng hợp đồng WWE của anh ấy đã được gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *