Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tatum và Celtics đã phá vỡ chuỗi 5 trận thắng của Bucks khi cuộc biểu tình của Milwaukee thất bại

Jayson Tatum kiềm chế bệnh tật có 23 điểm và 11 rebound, dẫn đầu Boston Celtics bên trên Milwaukee Bucks 119-116 vào tối thứ Tư trong trận chiến đầu tiên hội nghị phía đông đội.

Jaylen Brown đã có 26 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo cho Bostoncải thiện NBAKỷ lục tốt nhất là 12-3. Kristaps Porzingis thêm 21 điểm và Derrick trắng có 13.

Các Celtics đã dẫn trước 21 điểm trong hiệp một và không bao giờ bị dẫn trước. Họ nắm giữ lợi thế hai con số đó cho đến khi thực hiện pha tấn công muộn trong hai phút cuối cùng, cắt tỷ số xuống còn 114-111 trước đó Tatum thực hiện ba quả ném phạt trong 21,2 giây cuối trận.

Brook López chỉ huy Milwaukee (10-5) với 28 điểm. Damian Lillard có 27 điểm, 5 rebound và 5 kiến ​​tạo, nhưng Giannis Antetokounmpo bị giới hạn ở 21 điểm sau khi ghi ít nhất 40 điểm trong hai trận gần đây nhất.

Bucks, đội đã ghi được 130 điểm trở lên trong ba trận gần đây nhất, đã cắt đứt chuỗi 5 trận thắng.

Tatum bắt đầu mặc dù bị liệt vào danh sách đáng nghi vấn sau khi ghi được 45 điểm cao nhất mùa giải trong trận thua trong hiệp phụ ở Charlotte trong trận đấu vừa qua.

Celtics dẫn trước 67-53 trong giờ nghỉ giải lao sau khi sút 58,1%, trong đó có 12/23 quả từ cự ly 3 điểm.

Họ vượt lên dẫn trước 10-0 và đẩy tỷ số lên 21-8 trước khi mở ra lợi thế 54-33 tại sô cô lachơi ba điểm vào giữa hiệp hai.

Antetokounmpo được kéo bởi huấn luyện viên năm thứ nhất Adrian Griffin sau khi vi phạm rê bóng. Hai người được nhìn thấy đang trò chuyện khi ngôi sao dựa vào bàn ghi bàn nhìn ra sân, nơi anh vẫn ở đó trước khi trở lại trận đấu ở phút bù giờ tiếp theo.

Đội đã thực hiện một số bổ sung lớn nhất trong mùa giải, nhằm tìm kiếm quyền lực tối cao bên trong phía đông.

Vào cuối tháng 6, Celtics đã mua lại Porzingis trong một thỏa thuận tuyệt vời gồm ba nhóm đã cử một trong những người lãnh đạo tầng cũ của anh ta, Marcus thông minhĐẾN Memphis.

Bucks sau đó đã thêm vào Lillard vào ngày 27 tháng 9, vài tháng sau khi anh ấy yêu cầu giao dịch từ Portland. Milwaukee giao dịch Kỳ nghỉ của Jrue trong thỏa thuận, và Celtics đã mua lại anh ta từ Đường mòn Blazer bốn ngày sau.

Các cầu thủ đã tham gia ngay lập tức khi Holiday cản phá Lillard một cách phòng ngự trong lần cầm bóng đầu tiên của Milwaukee và Porzingis thách thức cầu thủ nổi của Antetokounmpo lao ra khỏi bảng sau trong lần đánh đầu tiên của anh ta vào rổ.

Kế tiếp

: Làm chủ nhà phù thủy trong một Giải đấu trong mùa trò chơi vào tối thứ Sáu.

Celtics: Gần Ảo thuật trong trận tranh chức vô địch trong mùa vào tối thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *