Thứ Tư, Tháng Hai 28

Tay vợt người Ukraine Hanna Zaporozhanova mất con trai trong chiến tranh

bạnngười Krai quần vợt người chơi Hanna Zaporozhanova đã mất con trai của mình Ostapngười đã bị giết trên tiền tuyến trong cuộc chiến giữa Ukraine và Nga.

Zaporozhanova đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình, khi cô giành được 13 giải đấu ITF và lọt vào trận chung kết ở hai nội dung đánh đôi WTA. Anh ấy cũng đã đại diện cho đất nước của mình tại Thế vận hội Sydney.

Ostap đã mất mạng khi phục vụ trên tiền tuyến, theo xác nhận của liên đoàn quần vợt Ukraine.

Ông đã tham gia bảo vệ Ukraine trong cuộc chiến chống lại quân đội Nga hơn một năm qua.

Ảnh hưởng của cuộc chiến Ukraine đối với quần vợt

Chiến tranh đã ảnh hưởng sâu sắc đến thế giới quần vợt. Nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đã buộc phải chuyển đến các quốc gia khác, và những cựu cầu thủ như vậy Alexander DolgopolovSerge Stakhovsky hiện đang phục vụ trên tiền tuyến ở thành phố Kiev.

Xung đột cũng ảnh hưởng đến sự tương tác của các vận động viên quần vợt, vì các vận động viên quần vợt Ukraine đã quyết định không bắt tay với các đối tác Nga và Belarus.

Năm ngoái, Wimbledon ban tổ chức đã cấm các tay vợt Nga và Belarus tham gia, mặc dù họ đã xem xét lại vị trí này cho mùa giải hiện tại.

Để thể hiện tình đoàn kết với người dân Ukraine, Liên đoàn Quần vợt Anh sẽ cho phép người Ukraine tập luyện trên sân cỏ của mình sau chuyến du đấu trên sân đất nện, do những khó khăn mà họ phải đối mặt khi trở về nhà.

Ngoài ra, Mỗi người Swiateksố một thế giới hiện tại, đội cờ Ukraine trên mũ như một dấu hiệu ủng hộ người dân Ukraine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *