Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tay vợt nổi tiếng bị cáo buộc lắp camera quay lén trong phòng bạn gái cũ

Araceli Torradobạn gái cũ người Argentina quần vợt người chơi David Nalbandianđã buộc tội anh ta về tội quấy rối tình dục, theo dõi và trộm cắp.

Torrado, một phát thanh viên, người mẫu và người có ảnh hưởng, tuyên bố rằng tiếng Nalbandian lắp camera theo dõi anh ta ở nhà. Nalbandian, cựu số 3 thế giới và vô địch hạng 11 danh hiệu ATPphủ nhận cáo buộc, nói rằng Torrado đang tìm kiếm tiền bạc và danh tiếng.

Các luật sư của Torrado cáo buộc rằng vụ quấy rối bắt đầu sau khi cô kết thúc mối quan hệ vào tháng 4 năm 2023, với việc Nalbandian bị cáo buộc gọi điện liên tục và tìm kiếm cảnh quay của camera an ninh. Torrado tìm thấy một camera giấu kín trong phòng ngủ của mình phía sau lưới thông gió.

Một camera hướng vào giường và được anh trai người mẫu tháo ra được kết nối internet và gửi hình ảnh về điện thoại di động.

Mối tình của họ chính thức trở thành chính thức vào tháng 2 năm 2023, sau khi tay vợt chia tay Victoria Boschngười mà anh ấy đã có mối quan hệ trong 22 năm.

Âm thanh bị rò rỉ

Trong một số âm thanh được xuất bản bởi Federico Fahsbender và Olari Ugrotte trong C5N, có thể nghe thấy Torrado yêu cầu Nalbandian giải thích

“Tôi đã biết bạn đặt nó ở đó, mặc dù bạn cảm thấy mình như một thằng ngốc và không muốn thừa nhận điều đó với tôi,” anh nói.

“Sẽ tốt hơn nếu bạn thừa nhận điều đó với tôi vì nhìn xem bạn đã khiến tôi tin rằng chiếc máy ảnh đã ở đó trước đó hoặc ai đó khác đã đặt nó ở đó đến mức nào”.

tiếng NalbandianNguyên nhân đã được báo chí Argentina bình luận rộng rãi.

“Điều anh lo lắng là phải đối xử tốt với em, anh muốn tìm cách làm được điều đó… Em có muốn anh thành thật không? Đúng, ngày đó anh đã nói rồi”, anh nói.

“Tôi không thể nhìn thấy nó vì tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với Internet. Bạn không thể nhìn thấy nó. Tôi không thể thấy bất cứ điều gì. Nếu bạn ngủ với ai đó hoặc không ngủ với ai đó, bạn có thể làm điều đó.” nó ở ngoài kia, ở ngoài kia, bất cứ lúc nào, bất cứ lúc nào, bất cứ lúc nào. Đó không phải là lý do.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *