Thứ Tư, Tháng Hai 28

Taylor Swift: Nữ ca sĩ ‘nguyền rủa’ Celtics trước Heat?

Tôin sự kiện thú vị, thuộc về Taylor Swift sự hiện diện rất được mong đợi của anh ấy du lịch kỷ nguyên dường như có một mối tương quan đáng chú ý với Boston Celtics‘ không may trong Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

Một người cảnh giác reddit người dùng, sử dụng tên người dùng matmo831tìm hiểu kỹ lịch trình lưu diễn của Swift và khám phá ra một điều thú vị liên quan đến màn trình diễn của cô ấy với xu hướng các đội thua ở vòng loại trực tiếp.

Phân tích của Mattmo831 cho thấy một số phận buồnCelticsvì họ dường như định mệnh rơi vào Nhiệt Miami trong 2 tiếp theo023 Vòng chung kết Hội nghị NBA miền Đông. Một người dùng Reddit đã đưa ra một lập luận thú vị, giải thích việc Swift lựa chọn địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc phù hợp với thành phố của đội thua cuộc.

“Nó xảy ra đồng thời-các vòng loại trực tiếp NBA Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift. Điều mà hầu hết mọi người không nhận ra là Taylor đã chọn các thành phố của đội thua cuộc cho các buổi hòa nhạc của mình, trùng hợp với những trận thua nặng nề của họ,” Mattmo831 giải thích trong bài đăng kích thích tư duy của họ.

Xem xét bằng chứng, Mattmo831 nhấn mạnh điểm dừng của Swift Philadelphia trong loạt trận thứ hai giữa Celtics và cũng Philadenphia 76ersloạt kết thúc trong sự thất vọng cho Sixers. Điều tương tự cũng xảy ra với sự hiện diện của Swift ở Florida vào Sân vận động Raymond Jamesnhà cho Tampa Bay Buccaneerstrùng với Thua Miami Heat ĐẾN Atlanta Hawks trong Giải đấu Play-in.

Giờ đây, Celtics thấy mình đang ở trong một tình thế đáng lo ngại, bởi vì Taylor Swift hiện đang ở Massachusetts, sẵn sàng biểu diễn tại Sân vận động Gillettengôi nhà đáng kính Những người yêu nước ở New England, chủ nhật tuần này. Địa điểm thi đấu của Swift gần với sân nhà của Celtics đặt ra câu hỏi liệu sự hiện diện của anh có một lần nữa làm lu mờ vận may của đội hay không.

Celtics đang điều hướng “Lời nguyền nhanh” giữa trận playoff, tập trung vào việc chuộc lỗi

Mặc dù một số có thể bị cám dỗ để dán nhãn Taylor Swift với tư cách là “phản anh hùng” trong câu chuyện này, sẽ không khôn ngoan nếu Celtics đổ lỗi cho ca sĩ về thất bại gần đây trước Nhiệt. Việc Swift đến Massachusetts có thể hoàn toàn là ngẫu nhiên và Celtics phải tập trung lấy lại động lực của họ và sửa “khoảng trống” trong cột chiến thắng của họ khi họ đối mặt với sự vĩ đại của mình hội nghị phía đông đối thủ

Như một bí ẩn bao quanh Sức ảnh hưởng đáng chú ý của Taylor Swift TRÊN vòng loại trực tiếp NBA tiếp tục diễn ra, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Celtics và khả năng vượt qua tỷ lệ cược của họ. Liệu họ có chống lại cái gọi là “Lời nguyền nhanh” và đảm bảo thắng lợi trong Chung kết Hội nghị Đông, hay sự hiện diện của siêu sao nhạc pop sẽ dẫn đến một sự đau lòng khác cho đội và những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ? Chỉ có thời gian mới trả lời được khi các trận đấu loại trực tiếp có tỷ lệ cược cao nóng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *