Thứ Hai, Tháng Ba 4

Teyana Taylor đệ đơn ly hôn nhà vô địch NBA Iman Shumpert: Tàn nhẫn, ghen tuông và tự ái

Teyana Taylor đã đệ đơn ly hôn Đức tin Shumpert vào tháng Giêng, tám tháng trước khi công khai việc chia tay.

Taylor cáo buộc Shumpert là kẻ ghen tuông tự ái trong cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm của họ. Trong các tài liệu pháp lý mà TMZ có được, cô ấy tuyên bố rằng Shumpert không an tâm về sự nổi tiếng của mình và sẽ trở nên tức giận tại các sự kiện công cộng khi các nhiếp ảnh gia yêu cầu anh ấy ra khỏi khung hình.

Mặc dù Shumpert đã thành công NBA sự nghiệp, Taylor cho biết cô vẫn ghen tị với sự nghiệp diễn xuất của mình và không an tâm khi trở thành tâm điểm chú ý.

Anh ấy nói rằng ban đầu anh ấy muốn giữ bí mật về vụ ly hôn, sử dụng tên viết tắt trong hồ sơ, nhưng ShumpertHồ sơ mới nhất bao gồm tên đầy đủ, khiến công chúng chú ý đến tình hình.

Kylie Kelce ‘trả đũa’ tờ báo lá cải muốn tạo ra sự đối đầu giữa cô và Taylor SwiftRoberto Ortega

Theo Taylor, Shumpert gửi tin nhắn tiêu cực cho cô ấy sau sự chú ý của công chúng ngày càng trở nên phổ biến, thể hiện ngôn ngữ trịch thượng và lôi kéo.

Cô tuyên bố rằng anh ta “đối xử tàn nhẫn với cô và thể hiện hành vi tự ái cực độ trong suốt cuộc hôn nhân của họ.”

Taylor cáo buộc lạm dụng tình cảm và tinh thần, nói rằng anh đã cố gắng làm lu mờ ánh sáng của cô vì cuộc hôn nhân của họ nhưng cuối cùng lại thấy mình bị thao túng và kiểm soát.

Sau đó, anh ta cũng tuyên bố Shumpert có liên quan đến nhiều vụ bê bối gian lận khác nhau, với lý do bắt giữ DUI, bắt giữ tàng trữ cỏ dại và các vụ đâm xe rồi bỏ chạy.

Nhận quyền nuôi con vĩnh viễn

Dù đã hòa giải nhưng cô vẫn quyết định đệ đơn ly hôn vào tháng 1 do hành vi không nhất quán của Shumpert và dính líu đến một vụ bê bối gian lận khác.

Taylor tuyên bố chia tay vào tháng 9, giải thích rằng “sự không chung thủy” không phải là lý do khiến họ ra đi. Cô hiện đang tìm kiếm quyền nuôi con chính tạm thời và lâu dài cho cả hai đứa con của họ, quyền nuôi con hợp pháp và cấp dưỡng nuôi con, lưu ý rằng Shumpert đã rời khỏi gia đình vào tháng 10 và đã không dành thời gian đáng kể cho con cái của họ kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *