Thứ Tư, Tháng Hai 21

Thêm tranh cãi cho Ja Morant: Lại khoe súng trên Instagram

Tôi là Morantcầu thủ ngôi sao cho Gấu Xám Memphis trong mùa giải NBA 2022/23, đã vướng vào nhiều tranh cãi bên ngoài sân đấu. Anh ta đã bị đình chỉ một lần nữa vì hành động của mình, và bây giờ anh ta lại có liên quan đến súng.

Cách đây hai tháng, Morant bị chỉ trích vì khoe súng trên Instagram Live của mình. Một vụ việc tương tự hiện đã xuất hiện trên internet khi người ta nhìn thấy anh ta ngồi trong ô tô với một người bạn, cả hai tay đều ra dấu súng. Sau đó, Morant được nhìn thấy đang cầm một thứ có vẻ là súng, mặc dù thời gian và địa điểm của video không rõ ràng.

Vào đầu mùa, Morant gặp rắc rối vào tháng 3 sau khi khoe súng trên Instagram Live của anh ấy từ một hộp đêm. Anh ấy đã bị đội đình chỉ, và sau đó, một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy anh ấy bị bao vây bởi các vũ công và tiền.

Vào mùa trái vụ, Morant đã gây chú ý vì đã đấm một thiếu niên trong một trận đấu bóng rổ, được cho là đã đi ra khỏi nhà với một khẩu súng có thể nhìn thấy ở thắt lưng. Anh ta cũng đã có một cuộc cãi vã bằng lời nói với cảnh sát Memphis tại một trung tâm mua sắm với bạn bè của mình.

Theo báo cáo của Washington Post Gus Garcia-Roberts Molly Hensley-Clancycác cuộc phỏng vấn và hồ sơ nội bộ cho thấy rằng Gấu Xám Memphis và NBA đang cố gắng che giấu tin tức.

Trước sự việc này, Morant đã dành thời gian rời xa bóng rổ để giải quyết các vấn đề nội bộ của anh ấy, và NBA đã treo giò anh ấy 8 trận.

Tranh cãi xung quanh MorantHành vi ngoài tòa án tiếp tục thu hút sự chú ý và gây lo ngại của người hâm mộ và liên đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *