Thứ Ba, Tháng Hai 27

Thông điệp của Joe Burrow tới Bengals trong quá trình đàm phán hợp đồng: Nếu bạn không có những cầu thủ giỏi xung quanh QB, bạn sẽ không trở thành một đội rất tốt

Joe Burrow được coi là một trong những tiền vệ trẻ xứng đáng được gia hạn dài hạn sinh lợi. Tuy nhiên Cincinnati Bengals‘ tiền vệ ngôi sao dường như tập trung hơn vào việc giữ chân người chuyền bóng đáng tin cậy của anh ấy trong đội hơn là đảm bảo một hợp đồng phá kỷ lục cho chính anh ấy.

Trong buổi họp báo, đào hang đã đề cập rằng anh ấy luôn nghĩ đến việc có một đồng đội để trả tiền, đề cập đến việc người nhận rộng rãi áo thun trùm đầu Ja’Marr Chase.

“Bạn muốn đó là tâm điểm,” đào hang nói.

“Chúng tôi đang cố gắng biến điều đó thành hiện thực. Bạn phải có những cầu thủ giỏi. Hậu vệ của bạn giỏi đến đâu không quan trọng. Nếu bạn không có những cầu thủ giỏi xung quanh, bạn sẽ không trở thành một cầu thủ xuất sắc.” đội ngũ tốt.”

Hang, HigginsĐuổi Coi như người Bengal‘ người chơi quan trọng nhất. đào hang đã dẫn dắt đội đến chức vô địch AFC trong các mùa giải liên tiếp và cũng đạt được Super Bowl vào năm 2021 với một pha kiến ​​​​tạo Higgins Đuổi.

Màn trình diễn của họ trong giai đoạn hậu mùa giải rất đáng chú ý, với Higgins đóng góp đáng kể trong trận thua Super Bowl trước Rams Los AngelesĐuổi đã giành được giải thưởng Tân binh của năm của NFL vào năm 2021.

tạm thời người Bengal phải đối mặt với những câu hỏi cấp bách về đào hanghơn nữa, những quyết định họ đưa ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai Higgins Đuổi.

Higgins có khả năng sẽ là cầu thủ tiếp theo nhận được một hợp đồng mới, và cả anh ấy và người Bengal đã bày tỏ mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau bất chấp những tin đồn thương mại.

“Hy vọng chúng ta có thể làm được,” Higgins nói.

“Và thương lượng một cái gì đó để họ có thể giữ ba chúng ta lại.”

ĐuổiTình hình phức tạp hơn vì anh ấy vẫn còn một năm trước khi đàm phán một thỏa thuận mới. Với tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của anh ấy, việc đàm phán hợp đồng của anh ấy có thể là một thách thức. Các người Bengal có thể sẽ sử dụng tùy chọn năm thứ năm của họ để Đuổi Xuân đang về.

“[Burrow] biết những gì anh ấy phải làm để giành chiến thắng và anh ấy muốn giành chiến thắng,” Đuổi nói. “Anh ấy là một người chiến thắng. Anh ấy không phải là một tiền vệ luôn quan tâm đến tiền bạc và tất cả những thứ đó. Anh ấy chỉ muốn giành chiến thắng, và đó là điều quan trọng về Joe.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *