Thứ Tư, Tháng Hai 21

Thông điệp của Oscar de la Hoya dường như nhắm vào Canelo Alvarez

Oscar de la hoya luôn nói ra suy nghĩ của mình và anh ấy không quan tâm người khác nghĩ gì.

Cựu võ sĩ lần này cũng không giữ im lặng và anh để lại lời nhắn mà nhiều người cho là nhằm vào Canelo Alvarez, người đã đánh bại John Ryder vào thứ Bảy tuần trước bằng một quyết định nhất trí.

Tuy nhiên, rõ ràng điều đó không đủ để gây ấn tượng với những người đồng hương của anh ấy, những người đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để nói về võ sĩ Mexico vĩ đại nhất trong lịch sử.

Ông đã không đề cập đến canelo bất cứ lúc nào, nhưng anh ấy đã nhảy vào tài khoản Twitter của mình để gửi một thông điệp trực tiếp và mạnh mẽ liên quan đến Julio César Chavez và võ sĩ Mexico giỏi nhất trong lịch sử.

“Không ai sẽ là Julio Cesar Chavez,” Từ nồi nói.

Một số người hâm mộ trả lời tin nhắn của Golden Boy để giải thích rằng anh ấy không tốt hơn Julio César Chavez một trong hai, và đó là tức giận Từ nồi.

Từ nồi không phải là người duy nhất xem xét canelo một bậc dưới Julio Cesar Chavez và các võ sĩ Mexico lịch sử khác như Ruben Olivares, Sal Sanchez, Juan Manuel Marquez hoặc Erik Morales. Đó là câu hỏi lớn được David Faitelson đặt ra sau trận thắng của Canelo trước Ryder.

“Với tất cả sự tôn trọng, bạn có thực sự nghĩ ‘Canelo’ ngang hàng với Julio Cesar Chavez, Ruben Olivares, Sal Sanchez, Juan Manuel Marquez hay Erik Morales không?” đã viết Faitelson trên Twitter.

Ngoài ra, ông tuyên bố rằng Álvarez“sự suy giảm đã bắt đầu.”

“Phiên bản ‘Canelo’ này không đánh bại Dimitri Bivol hoặc David Benavidez,” nhà phân tích của ESPN cho biết trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *