Thứ Hai, Tháng Ba 4

Thông điệp tình yêu của Rhea Ripley gửi đến Dominik Mysterio

WCHÚNG TÔI LÀ SIÊU SAO Rhea Ripley bày tỏ tình yêu của anh ấy với bạn diễn trên màn ảnh và người bạn ổn định của anh ấy Dominic Mysterio sau sự kiện Night of Champions.

Trong Sự kiện trực tiếp Night of Champions Premium, The Eradicator đã bảo vệ chức vô địch SmackDown nữ của mình trước Natalya. Trận đấu bắt đầu với việc Dominik đánh lạc hướng để loại Natalya.

Ngay sau đó, Rhea tung đòn tấn công Natalya, ép cô vào góc võ đài đồng thời dùng thang thép để gây sát thương. Cuối cùng, Ripley điều khiển Thủy triều để giành chiến thắng nhanh chóng.

Trên mạng xã hội, The Eradicator đã trả lời video của một người hâm mộ có anh ấy và Dominik, bày tỏ tình yêu của anh ấy với bạn diễn trên màn ảnh và coi anh ấy là người yêu của mình.

“Người đàn ông của tôi,” Ripley đã tweet, người cũng đã đăng một biểu tượng cảm xúc nụ hôn.

Dominik Mysterio, thành viên nhóm Judgement Day, mới đây đã lên tiếng về Rhea Ripleyảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn trên 100.7 The Bay, Dominik thừa nhận rằng chính nhờ The Eradicator mà anh ấy đã đạt được thành công với tư cách là một đối thủ cạnh tranh cá nhân và với tư cách là thành viên của chuồng ngựa Ngày phán xét.

Mysterio nói: “Tôi nghĩ Mami Rhea đã góp phần rất nhiều vào thành công của tôi với tư cách là một đối thủ đơn lẻ và cũng như thành công của tôi với Ngày phán xét. “Bạn biết đấy, cô ấy là một phần quan trọng trong đó và giúp tôi phát triển với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn và một đô vật. Tôi rất biết ơn khi có Mami ở bên cạnh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *