Thứ Tư, Tháng Hai 21

Thống kê đáng kinh ngạc chứng minh Kevin Love là huyền thoại NBA playoff

tAnh ta Nhiệt Miami đã gây chấn động thế giới bóng rổ bằng cách tiến tới Chung kết NBAtrở thành hạt giống số 8 duy nhất từng đạt được điều đó NBAloạt trận vô địch. Nhưng có lẽ người hâm mộ NBA cũng không nên quá ngạc nhiên vì điều đó Nhiệt đã bắt đầu một Cô bé Lọ Lem chạy sau mùa giải này.

Đó là bởi vì Kevin tình yêu nằm trong danh sách của họ và Love đã tiến vào Chung kết mỗi khi anh ấy tham dự vòng loại trực tiếp.

Tình yêu kéo dài một cuộc chạy tuyệt vời

Yêu đến bên trong NBA qua Minnesota Timberwolves, không đủ điều kiện cho hậu mùa giải trong bất kỳ sáu năm nào ở đó. Nhưng theo giao dịch để Cleveland Cavaliersthích làm việc với Kyrie IrvingLeBron James hướng dẫn kỵ binh đến ba liên tiếp Chung kết NBAtất cả chống lại Anh hùng của bang vàng.

Cleveland đã giành chiến thắng trong trận Chung kết năm 2016 và kỵ binh trở lại loạt tiêu đề vào năm 2018 sau Irving đã được giao dịch để Boston Celtics.

Tình yêu vẫn còn với Cleveland cho đến khi anh ấy được giao dịch vào tháng Hai, khi anh ấy tham gia Nhiệt đúng lúc cho trận đấu play-off tuyệt vời của họ.

Cinta có thể thêm chiếc nhẫn vô địch thứ hai vào bộ sưu tập của mình không?

Các Nhiệt Nhập vào Chung kết NBA như một kẻ thua cuộc chống lại Cốm Denver. Các thợ mỏ đã nghỉ ngơi kể từ khi họ quét Los Angeles Lakers trong trận chung kết Western Conference vào ngày 22 tháng 5, trong khi Miami đã chơi một loạt bảy trò chơi mệt mỏi chống lại Boston nó chỉ kết thúc vào thứ hai.

Có thể là bùa may mắn Yêu có thể xoay chuyển tình thế và thách thức các nhà sản xuất tỷ lệ cược. theo cá cượcMGMNuggets được yêu thích 8,5 điểm để thắng Ván 1 trong Denver vào thứ Năm, và kết quả của loạt trận rất có thể là Nuggets trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *