Thứ Hai, Tháng Ba 4

Thực tế Boston Celtics: Nhượng quyền thương mại thành công nhất… với hai chiếc nhẫn sau 37 năm

tAnh ta NBA mang đến một băng chuyền cảm xúc và kịch tính cho nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng nhất của nó bên cạnh Los Angeles Lakerscái mà Boston Celtics. Một mùa giải thường xuyên mạnh mẽ, vững chắc dẫn đến kịch tính của Vòng loại trực tiếp. Từ ván đấu thứ bảy với Philadenphia 76ers đến loạt phim điên rồ nhất từ ​​​​trước đến nay. Chống lại Nhiệt Miami, một đội có 17 biểu ngữ vô địch treo trên gian hàng của mình qua tất cả các giai đoạn bi kịch. Bị dẫn trước 0-3 sớm, gỡ hòa 3-3 và đăng quang ở ván thứ bảy Jimmy quản gia và đặt, một lần nữa, mà Celtics chống lại gương. Lịch sử gần đây là không ngừng Boston.

Trò chơi thứ bảy không được đánh giá cao. Họ không bao giờ có thể cai trị và bất chấp các yếu tố như mệt mỏi hoặc Jayson Tatumbong gân mắt cá chân, thực tế là một hành vi vi phạm phản cạnh tranh nói chung. Miami dẫn đầu tốc độ và xứng đáng để giành chiến thắng. Các Celtics té lần nữa Jaydự án ‘s’, cây búadự án và khiến đội không có vòng đeo tay kể từ năm 2008. Trận chung kết Kevin Garnett như một con thú chiến đấu Pau Xăng. Và chiếc vương miện cuối cùng đó, cùng với chiếc vương miện năm 1986 trước Hakeem Olajuwon‘S Tên lửa Houston, trận duy nhất giành được bởi một đội đến từ Cực Bắc của thành phố sau 37 năm. Hai danh hiệu trong gần bốn thập kỷ.

So sánh với những người khác làm tổn thương. Các Los Angeles Lakers, Chicago Bulls, Golden State Warriors, Detroit Pistons, San Antonio Spurs Nhiệt Miami đã giành được nhiều hơn. Giống như Houston Rockets. Tất cả các loại cấp độ. đó là từ Michael Jordan, Kobe Bryant Shaquille O’Neal, kỷ nguyên ba… Hai vương miện, và nhiều câu lạc bộ khác nhau. Bao gồm cả trò chơi thứ bảy, như năm 2010, và những thất bại đau đớn, như trò chơi cuối cùng.

Ba mươi bảy năm là một thời gian dài. Tất cả các loại dự án đã trôi qua mà không thành công, mục tiêu của nhóm.

“Tôi đã thất bại. Chúng tôi đã thất bại. Chúng tôi đã thất bại và bây giờ thật khó để nghĩ ra điều gì khác biệt. Chúng tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng,” sô cô la nói đại khái. Lời nói của anh ấy xác định mọi thứ. Anh ấy là một trong những nghi ngờ của đội hiện tại. Sự liên tục, cùng tồn tại tatum và các đội mà sự bất thường là phi thường tại thời điểm của sự thật. Trong bảy mùa giải, một trận Chung kết NBA, bốn trận chung kết đại hội, một trận bán kết và một trận thua ở vòng đầu tiên. Vương miện đã biến mất.

Và Ván 7 đấu với Nhiệt không chỉ minh họa cho bộ phim mà Celtics mạng sống Nó cũng minh họa cho bộ phim đô thị của Boston. Người hâm mộ đội của anh ấy đến tận xương tủy. Nhưng với bộ phim truyền hình gần đây. Lịch sử của ‘Proud Green’ trong Vòng loại trực tiếp đã được nhiều người biết đến và nó tham gia NHL’s Boston Bruins. Cũng trong ván thứ bảy. Cũng tại công viên TD. Và trên hết, nó cũng chống lại một đội Nam Florida, đội Báo Florida, được chọn là lựa chọn số 8. Các thâm tím đã trở thành đội đạt 50 trận thắng trong mùa giải thường xuyên nhanh nhất trong lịch sử. Nhưng ở Playoffs, mọi thứ đã thay đổi. Khi một cái gì đó không xảy ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *