Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tiền vệ của Buccaneers đã bị bắt quả tang ném hỏng sau khi ném hỏng trong buổi tập luyện ngoài mùa giải

tcái mũ Tampa Bay Buccaneers cần điều chỉnh sau Mèo dũng cảm’s nghỉ hưu là nổi tiếng. Nhưng nếu đào tạo ngoài mùa giải là bất kỳ dấu hiệu nào, Vịnh Tampa có thể gặp khó khăn trong việc điều chỉnh hậuBrady kỷ nguyên

Huấn luyện viên Todd Bowles đang cho cùng một đại diện đội đầu tiên Thợ làm bánh MayfieldKyle trask với tư cách là người gọi tín hiệu chiến đấu để thay thế Brady. Khi thay thế một trong các NFLTiền vệ vĩ đại nhất là khó khăn ở mức nào, bát có thể gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hai ứng cử viên không nổi bật như những người mới bắt đầu chất lượng NFL.

Mayfield nên nhận được cái gật đầu

Thợ làm bánh Mayfield không được tặng gì mặc dù sự nghiệp đại học của anh ấy đã giành được Heisman Trophy và địa vị của anh ấy là cựu tuyển thủ hàng đầu trong giải đấu. Dự thảo NFL.

Các Cleveland Browns bỏ cuộc Mayfield khi họ có cơ hội kiếm tiền Deshaun Watson năm ngoái. Mayfield đang chia mùa giải 2022 giữa Báo Carolina và cũng Rams Los Angeles, đã có 10 lần chạm bóng thấp nhất trong sự nghiệp giữa hai đội. Với giá trị của nó ở mức thấp nhất mọi thời đại, Vịnh Tampa đăng nhập và đăng nhập Texas ban đầu cho một hợp đồng một năm trị giá lên tới 8,5 triệu đô la.

Các Buccaneers dự thảo Trask trong vòng thứ hai của dự thảo năm 2021 và anh ấy đã chơi một trận trong mùa giải NFL 2022. Trận trước cá sấu Florida còn hai năm trong hợp đồng bốn năm trị giá dưới 6 triệu đô la và ít nhất đang hoạt động tích cực Brady hai năm trước.

Trask rất lạc quan, nhưng những người tạo ra tỷ lệ cược thì không

Trask ít nhất là dự đoán sự tự tin rằng Vịnh Tampa hành vi phạm tội sẽ không vượt quá nhịp mà không có Brady. Rốt cuộc, bát chuyên nghiệp người nhận Mike EvansChris Godwin vẫn là một phần của đội, vì vậy một số người hâm mộ có thể thấy điểm.

Tuy nhiên, không ai biết ai sẽ nhận được đường trượt EvansGodwin. Với suy nghĩ không chắc chắn đó, các nhà cái thể thao tin rằng kẻ trộm sẽ ở giữa NFLđội tồi tệ nhất vào năm 2023 khi họ cố gắng vạch ra một tương lai không có Brady.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *