Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tiền vệ của Jets Zach Wilson tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần với bạn gái Nicolette Dellanno

Zach Wilsontiền vệ triển vọng Máy bay phản lực New Yorkhãy tạm rời sân tập trong kỳ nghỉ cuối tuần để tận hưởng thời gian chất lượng bên những người thân yêu.

Mặc dù không phải mọi máy bay phản lực tiền vệ có thể khoe khoang về việc dành cuối tuần với các siêu sao nhạc pop như Taylor SwiftWilson tìm thấy niềm an ủi khi ở bên gia đình và bạn gái, Nicolette Dellano. Bằng chứng về kỳ nghỉ thoải mái của họ xuất hiện vào Chủ nhật qua loạt ảnh được chia sẻ Câu chuyện trên Instagram của Lisa Wilson.

cuộc sống theo Lisa

Trong một trong những bức ảnh chụp nhanh, có thể thấy Wilson rạng rỡ, hiện đang bước vào mùa giải thứ ba với Jets, đi thuyền, rõ ràng đang tận hưởng niềm vui của thời điểm này. Dellanno, một người có ảnh hưởng ở New Jersey, thoải mái dựa vào anh ta, tỏ ra hài lòng. Có vẻ như cặp đôi này cũng đã tham gia vào một số cuộc phiêu lưu lướt ván, với tiền vệ 23 tuổi kiểm soát.

Jets Ngôi sao đang lên Zach Wilson trân trọng thời gian chất lượng với bạn gái Nicolette Dellanno trong kỳ nghỉInstagram

Mối quan hệ của Wilson và Dellanno được công khai vào mùa hè năm ngoái khi họ bị phát hiện tham dự một quân đội Mỹ trò chơi cùng nhau. Trước mối tình lãng mạn của họ, Wilson đã có mối quan hệ lâu dài với Tu viện áo gile. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã gây chú ý vào tháng 7 năm 2022 khi Gile cáo buộc người yêu cũ BYU tiền vệ có quan hệ với một trong những người bạn của mẹ anh ấy.

Giữa những tin đồn hẹn hò hoang dã, Wilson đã đáp lại một cách hài hước Instagram, làm cho tình hình vui vẻ. Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng từ Câu lạc bộ trang trại Idaho Gozzernơi anh ấy dành thời gian với bạn bè trước trại huấn luyện, nói đùa rằng dịch vụ di động kém và hỏi anh ấy đã bỏ lỡ điều gì.

Aaron Rodgers đã hợp tác với Zach Wilson để đưa bộ tứ vệ của Jets lên một tầm cao mới

Trong khoảng thời gian một năm, rất nhiều điều đã thay đổi đối với Wilson, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Đáng chú ý, Jets đã thực hiện một các bước thay đổi nhượng quyền thương mại tháng trước bằng cách mua một tiền vệ ngôi sao Aaron Rodgers từ Bao Bì Green Bay. Rodgers, MVP bốn lần của giải đấu và là thần tượng lâu năm của Wilson, đã cam kết hỗ trợ người gọi tín hiệu trẻ lấy lại sự tự tin sau mùa giải năm thứ hai đầy thử thách ở New York.

Rodgers tuyên bố cam kết của anh ấy với Wilson, ghi nhận niềm tin của đội vào tiền vệ tài năng. “Họ thực sự tin tưởng vào anh ấy. Họ nghĩ anh ấy có thể trở nên đặc biệt — và tôi cũng vậy”, Rodgers nói, nhấn mạnh vai trò của anh ấy trong việc giúp Wilson lấy lại phong độ. Với các cựu chiến binh hướng dẫn và Jets tin rằng Wilson có cơ hội trở lại và chứng tỏ mình là một tiền vệ đầy hứa hẹn trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *