Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tiểu hành tinh được đặt theo tên của Fernando Alonso

Fernando Alonso được sử dụng để làm tiêu đề chủ yếu liên quan đến màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trên đường đua. Tuy nhiên, một tin tức thú vị đã xuất hiện từ Tổ chức Thiên văn học và Du hành vũ trụ Mallorca (FIAAM)và nó dao động AlonsoChiến thắng thứ 33 được chờ đợi từ lâu, vẫn chưa xảy ra.

Nắm lấy cơ hội tiếp theo Grand Prix Tây Ban Nha tuần này, FIAAM đã đưa ra một thông cáo báo chí để khuyến khích Alonso đến thăm Costitx ở Mallorca một cách hài hước. FIAAM quyết định đặt tên cho tiểu hành tinh theo tên Alonso.

Thiên thể này, được phân loại là thiên thể đá lớn hơn thiên thạch nhưng nhỏ hơn hành tinh, có số hiệu 73533.

“Chúng tôi kêu gọi Fernando vinh danh chiếc cúp lớn nhất của anh ấy, nó di chuyển với tốc độ 9km/s trên quỹ đạo giữa Sao Hỏa và Sao Mộc,” thông cáo báo chí của FIAAM cho biết.

“Đó là một tiểu hành tinh lớn được phát hiện bởi Đài thiên văn Mallorca nằm ở Costitx và sẽ giúp anh ấy làm hòa với vũ trụ và chiến thắng.

“Từ FIAAM, chúng tôi tin rằng chúng tôi biết cách giúp Alonso đạt được chức vô địch thế giới thứ 33 của anh ấy.

“Với tư cách là người nắm giữ danh dự của một thiên thể mang tên mình, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc người vinh dự được Liên minh Thiên văn Quốc tế (IAU) đặt tên, chứng tỏ lòng biết ơn của vũ trụ đối với chiếc cúp như vậy.

“Trường hợp của nhà vô địch F1 người Tây Ban Nha hai lần không phải là chuyện nhỏ. Tiểu hành tinh 73533, nằm ở vành đai chính giữa Sao Hỏa và Sao Mộc và có kích thước 4 km, được Đài quan sát Thiên văn Mallorca phát hiện vào năm 2003.

“Tiểu hành tinh này có một con số kỳ lạ kết thúc bằng 33, cùng số chiến thắng mà người Asturian đã theo đuổi trong sự nghiệp lâu dài của mình ở hạng mục cao nhất của môn đua xe thể thao thế giới và cuối cùng, năm nay, anh ta có thể thi đấu nhờ thành tích tuyệt vời của mình. AMR23 của đội Aston Martin. Đó là lý do tại sao, từ FIAAM, chúng tôi mời Fernando chính thức nhận tiểu hành tinh của anh ấy ở Costitx, Mallorca.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *