Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tiffany Stratton khoe đường cong quyến rũ trong bộ áo tắm đỏ lộng lẫy

Tiffany Stratton đang tạo ra những làn sóng sâuNXT cảnh kể từ khi anh ấy ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Kỹ năng của anh ấy trên võ đài là không thể phủ nhận, nhưng trò chơi trên mạng xã hội của anh ấy cũng ấn tượng không kém.

Các 23 tuổi Sở thích mặc bikini lắc lư của nữ đô vật đã giúp cô được chú ý bên ngoài sàn đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Vào thứ Sáu, tiffany thu hút sự chú ý của mọi người với màu đỏ “xem bae” áo tắm một mảnh. Nhưng điều này không chỉ để trưng bày. Tiffany có một tin nhắn muốn gửi đến những người phụ nữ khác NXT. Anh ấy không ở đó để kết bạn; anh ấy ở đó để trở thành một nhà vô địch.

tiffany là một cựu vận động viên thể dục dụng cụ với sự tự tin ấn tượng, khiến anh ấy trở thành một trong những đô vật tự tin hơn trong danh sách NXT. Sự tự tin của anh ấy cho phép anh ấy tham gia vào chủ đề của cuộc trò chuyện sau đó Roxanne Pérez có cơ hội giành chức vô địch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

hiện hành Nhà vô địch nữ NXT, Ấn Độ Hartwellđã nảy ra ý tưởng về một Trận đấu ba mối đe dọa để giải quyết danh hiệu giữa chính mình, PérezStratton. Trận đấu được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 4 và đó là trò chơi của bất kỳ ai.

Tiffany Stratton có đang trên đường trở thành Nhà vô địch Phụ nữ NXT tiếp theo không?

Nếu sự tự tin và trò chơi trên mạng xã hội của cô ấy là bất kỳ dấu hiệu nào, thì Tiffany có lợi thế rõ ràng. Cô chia sẻ một số hình ảnh bắt mắt với chú thích “Chỉ cần cập nhật cho tôi ‘đây là tiếp theo Nhà vô địch nữ NXT‘ hình ảnh.” Các đô vật đồng nghiệp Nikkita Lyons dán nhãn cho bức ảnh là “Đồng hồ của Bae.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Vẫn còn phải xem ai sẽ nổi lên trên đỉnh sâu Trận đấu ba mối đe dọa, nhưng có một điều chắc chắn: Tiffany Stratton là một ngôi sao đang hình thành và anh ấy đang trên đường trở thành người tiếp theo Nhà vô địch nữ NXT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *