Thứ Hai, Tháng Ba 4

Tim Bradley nói về Canelo Alvarez: “Anh ấy sẽ đánh thức con quái vật: Đối đầu với Ryder, anh ấy không thèm tập luyện”

MỘT Cách đây vài ngày, Canelo Alvarez đã đánh bại John Ryder bằng tính điểm đồng thuận, nhưng màn trình diễn của tay vợt người Mexico để lại nhiều nghi ngờ, đến mức nhiều chuyên gia quyền anh nhận xét nhà vô địch đang sa sút phong độ.

Nếu không có Đội Bradleycựu vô địch thế giới, anh ấy nhận xét rằng trận đấu với người Anh là bình thường, bởi vì việc chuẩn bị đối đầu với một võ sĩ ưu tú không giống như khi đối đầu với một võ sĩ hạng b.

“Vấn đề là: nhiều người có thể nói rằng Canelo đã hết thời, rằng anh ấy không còn như xưa,” Bradley cảnh báo. “Nhưng, khi bạn là một võ sĩ, bạn sẽ biết một số võ sĩ chuẩn bị cho những trận đánh nhất định như thế nào. Canelo không lo lắng về anh chàng này. Bạn có nghĩ Canelo đang lo tập luyện chăm chỉ cho anh chàng này không? Không“, anh nói với KO Artist Sports.

Bradley nói thêm rằng canelo đánh Ryder gãy mũi, gục xuống, chảy máu, chỉ hụt knock-out.

Canelo đứng lên chống lại các chiến binh ưu tú

Đối với 60 trận đấu, Bradley Canelo chắc chắn mệt mỏi, chống lại Ryder, anh ta không có động lực, vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tay vợt người Mexico cần phải có một đối thủ trước mặt anh ta, người sẽ đòi hỏi điều đó.

“Bạn chỉ giỏi như trò chơi cuối cùng của bạn,” Bradley nói. “Tôi đã ở vị trí của anh ấy, tôi không có 60 trận chiến, nhưng tôi biết cảm giác của anh ấy. Cơ thể anh ấy hơi mệt, vâng, và việc làm cha (ảnh hưởng), vì gia đình đôi khi can thiệp. Nhưng hãy tin tôi, anh ấy có danh tiếng cần bảo vệ, và có những điều anh ấy rất coi trọng. Và nếu anh ấy chiến đấu với một võ sĩ thượng đẳng, anh ấy sẽ nhận được một lịch trình. Anh ấy sẽ trở thành một con quái vật khủng khiếp vào cuối ngày,” anh nói.

Canelo đang muốn đối đầu với Dmitry Bivol vào tháng 9, nhà vô địch Mexico đang tìm kiếm một trận tái đấu. Nhưng bất chấp những gì Bradley nói, Canelo để lại rất nhiều nghi ngờ và rất khó để anh đánh bại tay vợt người Nga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *