Thứ Tư, Tháng Hai 21

Tim Duncan sẽ trở lại San Antonio Spurs để phát huy tiềm năng của Victor Wembanyama

tSan Antonio Spurs được cho là có kế hoạch để Tim Duncan thường xuyên đến cơ sở tập luyện của đội để làm việc với Victor Wembanyama, người có khả năng là lựa chọn số 1 tổng thể. 1 trong Dự thảo NBA 2023.

Duncannhà vô địch NBA năm lần và All-Star 15 lần, đã trải qua 19 mùa giải với cựa sắt và nghỉ hưu vào năm 2016, trước khi gia nhập Gregg Popovichban huấn luyện cho mùa giải 2019–20 mặc dù anh ấy đã từ chức sau 16 tháng.

Cựu ngôi sao NBA đã làm việc với anh ấy từ thịt tại FIBA ​​U19 World Cup 2021 và cặp đôi đã quen biết nhau.

“Theo lệnh của người cha già của Spurs Gregg Popovich, Tim duncan đã đồng ý tham gia ban huấn luyện của Pop cho chiến dịch 2019-20 bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19,” phóng viên Marc Stein tuyên bố trong bản tin của mình.

“Một mùa là đủ Duncan để xác nhận những gì nhiều người nghi ngờ và những gì anh ấy đã biết — công việc huấn luyện toàn thời gian không dành cho anh ấy — nhưng kỳ vọng là anh ấy sẽ thường xuyên đến cơ sở tập luyện của đội để làm việc cùng từ thịt khi Spurs về nhà.”

Thông tin đăng nhập Wembanyama

từ thịt là một trung vệ cao 7 foot 3 đến từ Pháp, người được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới.

Ông đã so sánh với Duncanđó cũng là một lực lượng thống trị trong sơn khi anh chơi và Duncan dự kiến ​​​​sẽ làm việc với Wembanyama về kỹ năng di chuyển bài, động tác chân và phòng thủ của anh ấy.

Spurs có lịch sử chiêu mộ và phát triển những ông lớn, những người sẽ trở thành ngôi sao, ngoài Duncannhóm cũng soạn thảo David Robinson vào năm 1987 và Tim Hardaway Jr. vào năm 2009.

Nếu như từ thịt có thể phát huy hết tiềm năng của mình, anh ấy có thể là ông lớn tiếp theo rời San Antonio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *