Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tìm kiếm huấn luyện viên trưởng Phoenix Suns: Trợ lý hàng đầu dành cho công việc?

tAnh ta mặt trời phượng hoàng vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới sau khi M bị sa thảiOnty Williams – một quyết định được thông báo bởi hai siêu sao của đội, Người đặt sách DevinKevin Durant.

Một số ít ứng viên được cho là đã chuyển sang giai đoạn phỏng vấn cuối cùng, nhưng có vẻ như việc tuyển dụng nội bộ đang được xem xét kỹ lưỡng bởi Phượng Hoàngtin vào bản thân.

Young được coi là một ứng cử viên nặng ký

theo NBA nhà báo Marc Stein, Phượng Hoàng phó huấn luyện viên trưởng Kevin trẻ có thể được thăng chức lên công việc hàng đầu để được thay thế Williams. Mức lương này được cho là có người đặt phònghỗ trợ, và nếu vậy, nó có thể là một quyết định tương đối dễ dàng cho chủ sở hữu Thảm Ishbia.

Các Mặt trờicó thể bị đình trệ trong nỗ lực hạ cánh Clippers Los Angeles huấn luyện viên bạn Lousẽ cho Trẻ phát súng đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng NBA. Young gia nhập tổ chức vào năm 2020 sau ba năm làm trợ lý huấn luyện viên với Philadenphia 76ers. Ông giữ hai vị trí huấn luyện viên trưởng trong G giải đấugiải đấu phát triển NBA, giữa năm 2010 và 2013.

Mặt trời xếp hàng một ứng cử viên khác

Phượng Hoàng có thể sắp đưa ra quyết định, nhưng các báo cáo vào thứ ba cho thấy tổ chức đang xem xét ba ứng cử viên khác để thay thế anh ta Williams trên băng ghế dự bị.

bán tại Toronto Raptors Huân luyện viên trưởng Nick y tá đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ đội, cũng như trước đây 76ers huấn luyện viên Sông Đốc. Cả hai người đàn ông đã lãnh đạo đội cho NBA giải đấu.

TrẻSacramento huấn luyện viên trưởng Jordi Fernandez, người được cho là đã sẵn sàng phỏng vấn với Mặt trời vào thứ Năm, hãy hoàn thành bộ tứ huấn luyện viên đang được cân nhắc cho danh sách tài năng và khao khát danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *